Samsung Hợp Tác Với Disney Tạo AR Emoji Cho Galaxy S9

25 Tháng Hai 201811:56 CH(Xem: 17474)
Samsung Hợp Tác Với Disney Tạo AR Emoji Cho Galaxy S9
Samsung Hợp Tác Với Disney Tạo AR Emoji Cho Galaxy S9

Khoảng cuối tháng 02/2018, Samsung đã giới thiệu tính năng AR Emoji mới trên bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus. Ngoài việc quét gương mặt của người dùng để tạo ra một emoji cá nhân phản ánh mọi chuyển động của họ, Samsung còn hợp tác với Disney để tạo ra AR Emoji bằng cách sử dụng các nhân vật nổi tiếng của công ty.

 

Thông báo mới khiến Apple phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt khi cố CEO Steve Jobs là một trong những cổ đông lớn nhất của Disney. Ngoài ra, Bob Iger, chủ tịch của Disney cũng đang tham gia vào ban giám đốc của Apple. Apple và Disney đã làm việc cùng nhau trong các dự án khác, và chuột Mickey đã được lựa chọn làm một trong những hình ảnh hiển thị trên mặt đồng hồ của Apple Watch.

 

Disney là một tên tuổi lớn của thế giới giải trí, có một thư viện khổng lồ các nhân vật giải trí trên toàn thế giới. Những nhân vật hoạt hình như Mickey Mouse, Minnie Mouse, Goofy, Pluto và Donal Duck... hấp dẫn cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Trẻ em thường không đưa ra quyết định mua sắm smartphone trong một gia đình, nhưng chắc chắn người lớn sẽ bị thu hút bởi những Disney AR Emoji.

 

Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9 Plus sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 16/03/2018. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

537Vote
40Vote
316Vote
210Vote
118Vote
3.381
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.