Dolce & Gabbana Dùng Drone Mang Túi Xách Lên Sàn Diễn Thay Cho Người Mẫu

27 Tháng Hai 201812:37 SA(Xem: 15795)
Dolce & Gabbana Dùng Drone Mang Túi Xách Lên Sàn Diễn Thay Cho Người Mẫu
Dolce & Gabbana Dùng Drone Mang Túi Xách Lên Sàn Diễn Thay Cho Người Mẫu

Khoảng cuối tháng 02/2018, trong tuần lễ diễn thời trang diễn ra tại Milan, nhãn hiệu lừng danh Dolce & Gabbana đã khiến cho cả giới báo chí lẫn người hâm mộ bất ngờ: Dolce & Gabbana đã tuyển chọn dàn máy bay không người lái để mang túi xách lên sàn diễn thay cho những người mẫu truyền thống.

 

Dolce & Gabbana là thương hiệu thời trang cao cấp của nước Ý, đã quyết định đặt cược vào công nghệ hiện đại, dùng drone mang các mẫu túi xách mới trong bộ sưu tập Thu Đông 2018/19. Và để cho buổi trình diễn được suôn sẻ, nhà tổ chức đã yêu cầu tất cả các vị khách có mặt phải tắt Wi-Fi và mạng Internet di động.

 

Và cũng vì yêu cầu “tắt Wi-Fi” tại một nơi tụ họp đông người trên mặt đất là khó hơn rất nhiều so với trên máy bay, nên chương trình đã bị trì hoãn mất 45 phút. Sau đó, ban tổ chức đã phải thông báo trên loa để nhắc nhở những vị khách vẫn cố tình không tuân thủ cần ngắt kết nối mạng để buổi biểu diễn có thể bắt đầu.

536Vote
40Vote
31Vote
25Vote
10Vote
4.642
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD