Amazon Mua Lại Ring

28 Tháng Hai 201812:35 SA(Xem: 16822)
Amazon Mua Lại Ring
Amazon Mua Lại Ring

Khoảng cuối tháng 02/2018, Amazon đã đồng ý mua lại Ring, hãng phát triển Ring Doorbell, chuông cửa thông minh có kết nối Internet, cung cấp hình ảnh và âm thanh của khu vực trước cửa nhà. Người dùng còn có thể liên lạc với khách tới thăm nhà qua ứng dụng của Ring.

 

Theo ước tính của các nhà phân tích, thương vụ này sẽ tiêu tốn của Amazon khoảng hơn 1 tỷ USD. Các điều khoản của giao dịch vẫn chưa được công bố nhưng nhiều khả năng thương hiệu Ring vẫn sẽ được giữ nguyên. Amazon sẽ duy trì hoạt động kinh doanh cốt lõi của Ring tương tự như một công ty con. Ngoài ra, Amazon sẽ triển khai thêm những thương hiệu, dịch vụ của hãng kèm với sản phẩm của Ring.

 

Amazon cho biết đang làm việc để hướng tới một tương lai an toàn hơn cho các khu phố. Thương vụ mới sẽ giúp Ring có cơ hội được lắp đặt tại nhiều căn hộ hơn. Ring hiện đang cung cấp thuê bao cho dịch vụ Video Recording Plan. Có thể sau thương vụ, các thuê bao Amazon Prime sẽ được tận hưởng dịch vụ trên cùng với các dịch vụ hiện có.

 

Tại CES 2018, Ring cũng đã ra mắt một loạt sản phẩm bảo mật smarthome và Amazon đã tham gia đúng thời điểm. Trong tương lai, thương vụ hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiện lợi hơn, đặc biệt là khả năng cho phép Amazon giao hàng vào tận trong nhà cho khách hàng, ngay cả khi họ không có ở nhà để mở cửa cho nhân viên giao hàng. Với thương vụ mua lại Ring, Amazon có thể định vị Echo như một trung tâm giải pháp nhà thông minh toàn diện. Một trong số đó bao gồm lựa chọn mặc định cho bảo mật gia đình, được cung cấp bởi chính Amazon.

5109Vote
46Vote
38Vote
212Vote
111Vote
4.3146
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Reuters cho biết, Apple được cho là có kế hoạch mở lại 5 cửa hàng ở Bắc Kinh vào ngày 14/02/2020, với thời gian còn hạn chế.
13 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán đã đình chỉ một hợp đồng lớn của chính phủ Mỹ, thắng lợi nghiêng về cho Amazon.
13 Tháng Hai 2020
sự gia tăng của tin giả (fake news) - bao gồm các thông tin sai lệch và lời khuyên không chính xác trên các phương tiện truyền thông xã hội - có thể làm cho các dịch bệnh bùng phát như dịch coronavirus COVID-19 hiện đang lan rộng ở Trung Quốc
13 Tháng Hai 2020
Với chiến thắng chống độc quyền trước nhà cung cấp chip Qualcomm, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đã đối mặt với những câu hỏi hóc búa từ một hội đồng gồm ba thẩm phán phúc thẩm ở San Francisco hôm thứ Năm (13/02/2020).
13 Tháng Hai 2020
Cơ quan tội phạm quốc gia Anh (NCA) cho biết, sau yêu cầu của Anh, lực lượng cảnh sát đã gây sức ép lên các công ty công nghệ, yêu cầu họ khẩn trương chuyển đổi cách hoạt động để ngăn chặn vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em.