Amazon Mua Lại Ring

28 Tháng Hai 201812:35 SA(Xem: 16681)
Amazon Mua Lại Ring
Amazon Mua Lại Ring

Khoảng cuối tháng 02/2018, Amazon đã đồng ý mua lại Ring, hãng phát triển Ring Doorbell, chuông cửa thông minh có kết nối Internet, cung cấp hình ảnh và âm thanh của khu vực trước cửa nhà. Người dùng còn có thể liên lạc với khách tới thăm nhà qua ứng dụng của Ring.

 

Theo ước tính của các nhà phân tích, thương vụ này sẽ tiêu tốn của Amazon khoảng hơn 1 tỷ USD. Các điều khoản của giao dịch vẫn chưa được công bố nhưng nhiều khả năng thương hiệu Ring vẫn sẽ được giữ nguyên. Amazon sẽ duy trì hoạt động kinh doanh cốt lõi của Ring tương tự như một công ty con. Ngoài ra, Amazon sẽ triển khai thêm những thương hiệu, dịch vụ của hãng kèm với sản phẩm của Ring.

 

Amazon cho biết đang làm việc để hướng tới một tương lai an toàn hơn cho các khu phố. Thương vụ mới sẽ giúp Ring có cơ hội được lắp đặt tại nhiều căn hộ hơn. Ring hiện đang cung cấp thuê bao cho dịch vụ Video Recording Plan. Có thể sau thương vụ, các thuê bao Amazon Prime sẽ được tận hưởng dịch vụ trên cùng với các dịch vụ hiện có.

 

Tại CES 2018, Ring cũng đã ra mắt một loạt sản phẩm bảo mật smarthome và Amazon đã tham gia đúng thời điểm. Trong tương lai, thương vụ hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiện lợi hơn, đặc biệt là khả năng cho phép Amazon giao hàng vào tận trong nhà cho khách hàng, ngay cả khi họ không có ở nhà để mở cửa cho nhân viên giao hàng. Với thương vụ mua lại Ring, Amazon có thể định vị Echo như một trung tâm giải pháp nhà thông minh toàn diện. Một trong số đó bao gồm lựa chọn mặc định cho bảo mật gia đình, được cung cấp bởi chính Amazon.

5109Vote
46Vote
38Vote
212Vote
111Vote
4.3146
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.