Apple Có Bằng Sáng Chế Hộp Chứa Apple Watch Mới

28 Tháng Hai 201812:49 SA(Xem: 15644)
Apple Có Bằng Sáng Chế Hộp Chứa Apple Watch Mới
Apple Có Bằng Sáng Chế Hộp Chứa Apple Watch Mới

Khoảng cuối tháng 02/2018, Apple đã nhận được một bằng sáng chế về một chiếc hộp chứa Apple Watch có khả năng sạc tương tự hộp AirPods, cho phép người dùng cất giữa đồng hồ khi không sử dụng, đồng thời sạc cho thiết bị.

 

Theo đó, chiếc hộp sạc không dây mới cho Apple Watch sẽ có thiết kế khác rõ rệt so với chiếc hộp dùng để đựng chiếc Apple Watch đời đầu bản màu vàng. Và dù đối với một thiết bị thường xuyên được đeo trên tay, một chiếc hộp sạc có vẻ không mấy hữu dụng như đối với cặp tai nghe AirPods.

 

Theo bằng sáng chế, bên cạnh chiếc đồng hồ, hộp sạc không dây còn có thêm không gian trống dành cho dây đeo, và một số sợi dây đeo cũng có thể được sạc. Chiếc hộp có chứa các mạch điện có thể sạc thiết bị điện tử chứa bên trong nó, và đôi khi hộp còn có thể chứa các mạch điện khác dùng để sạc một hay nhiều dây đeo đồng hồ, nếu những dây đeo có các linh kiện điện tử như mạch điện, cảm biến hay pin và đòi hỏi năng lượng để hoạt động.

 

Như vậy, hộp có thể sạc một dây đeo được thiết kế để kéo dài thời lượng pin của Apple Watch, hay một dây đeo chạy pin có gắn thêm các cảm biến và những thứ khác. Bên cạnh đó, một chiếc hộp sạc sẽ tiện lợi hơn nhiều so với việc phải đem theo thiết bị sạc khi du lịch, cho phép sạc qua đêm.

 

Hiện cũng có khá nhiều hộp sạc cho Apple Watch do các bên thứ ba sản xuất, một số được trang bị các bộ pin, trong khi một số khác chỉ là một chiếc hộp thông thường để lưu trữ cả đồng hồ cùng các loại phụ kiện củ sạc, dây sạc...

567Vote
43Vote
35Vote
28Vote
16Vote
4.389
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Quốc hội Mỹ đang hối thúc Nhà Trắng gia hạn hiệp ước New START nhằm duy trì kiểm soát số lượng đầu đạn hạt nhân của Washington và Moskva.
19 Tháng Mười Hai 2019
một số nguồn tin cho biết, chính quyền Hong Kong sẽ hủy màn bắn pháo hoa truyền thống đêm giao thừa 2020 vì lo ngại mối đe dọa an ninh trong bối cảnh xã hội bất ổn.
19 Tháng Mười Hai 2019
Ba bên tuyên bố hợp tác về máy tính lượng tử, cảm biến và đo lường lượng tử, công nghệ truyền thông và mật mã.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, các doanh nghiệp Malaysia và Trung Quốc ký thỏa thuận khôi phục 'siêu dự án' giao thông Bandar Malaysia dù nó liên quan tới bê bối tham nhũng 1MDB.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, người biểu tình ở nhiều lực lượng lao động tiếp tục đình công nhằm phản đối chính phủ Pháp cải cách chế độ hưu trí và phúc lợi.
19 Tháng Mười Hai 2019
Với giá trị lên đến 2 tỷ USD, thương vụ mới là mảnh ghép mới nhất cho nỗ lực tiến vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của Intel sau các cái tên như Nervana Systems và Movidius.