Apple Có Bằng Sáng Chế Hộp Chứa Apple Watch Mới

28 Tháng Hai 201812:49 SA(Xem: 15407)
Apple Có Bằng Sáng Chế Hộp Chứa Apple Watch Mới
Apple Có Bằng Sáng Chế Hộp Chứa Apple Watch Mới

Khoảng cuối tháng 02/2018, Apple đã nhận được một bằng sáng chế về một chiếc hộp chứa Apple Watch có khả năng sạc tương tự hộp AirPods, cho phép người dùng cất giữa đồng hồ khi không sử dụng, đồng thời sạc cho thiết bị.

 

Theo đó, chiếc hộp sạc không dây mới cho Apple Watch sẽ có thiết kế khác rõ rệt so với chiếc hộp dùng để đựng chiếc Apple Watch đời đầu bản màu vàng. Và dù đối với một thiết bị thường xuyên được đeo trên tay, một chiếc hộp sạc có vẻ không mấy hữu dụng như đối với cặp tai nghe AirPods.

 

Theo bằng sáng chế, bên cạnh chiếc đồng hồ, hộp sạc không dây còn có thêm không gian trống dành cho dây đeo, và một số sợi dây đeo cũng có thể được sạc. Chiếc hộp có chứa các mạch điện có thể sạc thiết bị điện tử chứa bên trong nó, và đôi khi hộp còn có thể chứa các mạch điện khác dùng để sạc một hay nhiều dây đeo đồng hồ, nếu những dây đeo có các linh kiện điện tử như mạch điện, cảm biến hay pin và đòi hỏi năng lượng để hoạt động.

 

Như vậy, hộp có thể sạc một dây đeo được thiết kế để kéo dài thời lượng pin của Apple Watch, hay một dây đeo chạy pin có gắn thêm các cảm biến và những thứ khác. Bên cạnh đó, một chiếc hộp sạc sẽ tiện lợi hơn nhiều so với việc phải đem theo thiết bị sạc khi du lịch, cho phép sạc qua đêm.

 

Hiện cũng có khá nhiều hộp sạc cho Apple Watch do các bên thứ ba sản xuất, một số được trang bị các bộ pin, trong khi một số khác chỉ là một chiếc hộp thông thường để lưu trữ cả đồng hồ cùng các loại phụ kiện củ sạc, dây sạc...

567Vote
43Vote
35Vote
28Vote
16Vote
4.389
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.