Apple Có Thể Sẽ Tăng Thời Gian Thay Pin Cho iPhone

02 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 15912)
Apple Có Thể Sẽ Tăng Thời Gian Thay Pin Cho iPhone
Apple Có Thể Sẽ Tăng Thời Gian Thay Pin Cho iPhone

Khoảng cuối tháng 02/2018, nhà phân tích của Barclays cho biết Apple đã âm thầm tăng thời gian thay pin cho máy iPhone cũ, vốn được hãng triển khai từ cuối năm 2017.

 

Trước đây, để thay pin cho máy cũ, người dùng phải chờ khoảng 2 tuần để có pin mới thay. Tuy nhiên, hiện thời gian chờ đã tăng lên từ 3 đến 4.5 tuần, thậm chí có nơi tăng lên thành 9 - 10 tuần. Một số lượng lớn người dùng đi thay pin đã dẫn tới khan hàng đã gây nên hiện tượng.

 

Chiến dịch thay pin cho iPhone cũ được Apple khởi động sau vụ bê bối giảm hiệu năng máy để giữ pin ổn định và không sập nguồn, chi phí cho việc thay pin là 29 USD, rẻ hơn so với giá gốc trước đây. Theo Barclays, một số lượng lớn máy iPhone 6 và 6Plus cũ đi thay pin đã dẫn tới khan hàng và đẩy thời gian chờ lên cao. Ngoài ra, cũng vì chi phí thay pin rẻ hơn nên đơn vị dự đoán doanh số iPhone trong năm 2018 sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều người dùng sẽ vẫn sử dụng máy cũ vì pin đã thay mới mà không cần nâng đời máy. Hiện chương trình thay pin cũ vẫn được hãng tiếp tục trong năm 2018, nếu người dùng có iPhone cũ và pin chai, nên mang máy đi thay để được hưởng giá ưu đãi.

528Vote
43Vote
39Vote
24Vote
18Vote
3.852
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.