Fitbit Ra Mắt Ionic Phiên Bản Cho Adidas

01 Tháng Ba 201812:23 SA(Xem: 15390)
Fitbit Ra Mắt Ionic Phiên Bản Cho Adidas
Fitbit Ra Mắt Ionic Phiên Bản Cho Adidas

Khoảng cuối tháng 02/2018, Fitbit kết hợp với hãng thể thao Adidas, ra mắt phiên bản đặc biệt của đồng hồ thông minh Ionic với những tính năng hỗ trợ chạy bộ nâng cao. Ionic phiên bản Adidas được bổ sung thêm những bài chạy, bài huấn luyện và ứng dụng luyện tập chuyên nghiệp do Adidas phát triển. Cách làm của Fitbit khá tương tự như Apple với phiên bản Nike+ của Apple Watch.

 

Fitbit Ionic Adidas sẽ là chiếc smartwatch tập trung cho bộ môn chạy bộ, vốn được rất nhiều người yêu thích. Đồng hồ có thiết kế không đổi so với phiên bản thường, nhưng dây đeo được thiết kế với các lỗ thông hơi trên bề mặt, để khi chạy bộ đường dài mồ hôi có thể thoát dễ dàng. Cùng với đó, ứng dụng Adidas Train hỗ trợ chạy bộ với 6 bài luyện tập nhằm tăng hiệu năng, sức mạnh, ổn định và tốc độ chạy của người dùng sau mỗi tuần. Ngoài ra, Fitbit Ionic Adidas cũng sẽ có mặt đồng hồ độc quyền được Adidas thiết kế.

 

Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên được Fitbit giới thiệu vào 2018. Hãng hứa hẹn sẽ ra mắt một dòng smartwatch khác trong năm 2018. Ionic phiên bản Adidas sẽ có giá 330 USD khi bán ra và đã bắt đầu nhận đặt hàng trước.

552Vote
42Vote
310Vote
29Vote
111Vote
3.984
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.