Fitbit Ra Mắt Ionic Phiên Bản Cho Adidas

01 Tháng Ba 201812:23 SA(Xem: 15396)
Fitbit Ra Mắt Ionic Phiên Bản Cho Adidas
Fitbit Ra Mắt Ionic Phiên Bản Cho Adidas

Khoảng cuối tháng 02/2018, Fitbit kết hợp với hãng thể thao Adidas, ra mắt phiên bản đặc biệt của đồng hồ thông minh Ionic với những tính năng hỗ trợ chạy bộ nâng cao. Ionic phiên bản Adidas được bổ sung thêm những bài chạy, bài huấn luyện và ứng dụng luyện tập chuyên nghiệp do Adidas phát triển. Cách làm của Fitbit khá tương tự như Apple với phiên bản Nike+ của Apple Watch.

 

Fitbit Ionic Adidas sẽ là chiếc smartwatch tập trung cho bộ môn chạy bộ, vốn được rất nhiều người yêu thích. Đồng hồ có thiết kế không đổi so với phiên bản thường, nhưng dây đeo được thiết kế với các lỗ thông hơi trên bề mặt, để khi chạy bộ đường dài mồ hôi có thể thoát dễ dàng. Cùng với đó, ứng dụng Adidas Train hỗ trợ chạy bộ với 6 bài luyện tập nhằm tăng hiệu năng, sức mạnh, ổn định và tốc độ chạy của người dùng sau mỗi tuần. Ngoài ra, Fitbit Ionic Adidas cũng sẽ có mặt đồng hồ độc quyền được Adidas thiết kế.

 

Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên được Fitbit giới thiệu vào 2018. Hãng hứa hẹn sẽ ra mắt một dòng smartwatch khác trong năm 2018. Ionic phiên bản Adidas sẽ có giá 330 USD khi bán ra và đã bắt đầu nhận đặt hàng trước.

552Vote
42Vote
310Vote
29Vote
111Vote
3.984
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.