Fitbit Ra Mắt Ionic Phiên Bản Cho Adidas

01 Tháng Ba 201812:23 SA(Xem: 15446)
Fitbit Ra Mắt Ionic Phiên Bản Cho Adidas
Fitbit Ra Mắt Ionic Phiên Bản Cho Adidas

Khoảng cuối tháng 02/2018, Fitbit kết hợp với hãng thể thao Adidas, ra mắt phiên bản đặc biệt của đồng hồ thông minh Ionic với những tính năng hỗ trợ chạy bộ nâng cao. Ionic phiên bản Adidas được bổ sung thêm những bài chạy, bài huấn luyện và ứng dụng luyện tập chuyên nghiệp do Adidas phát triển. Cách làm của Fitbit khá tương tự như Apple với phiên bản Nike+ của Apple Watch.

 

Fitbit Ionic Adidas sẽ là chiếc smartwatch tập trung cho bộ môn chạy bộ, vốn được rất nhiều người yêu thích. Đồng hồ có thiết kế không đổi so với phiên bản thường, nhưng dây đeo được thiết kế với các lỗ thông hơi trên bề mặt, để khi chạy bộ đường dài mồ hôi có thể thoát dễ dàng. Cùng với đó, ứng dụng Adidas Train hỗ trợ chạy bộ với 6 bài luyện tập nhằm tăng hiệu năng, sức mạnh, ổn định và tốc độ chạy của người dùng sau mỗi tuần. Ngoài ra, Fitbit Ionic Adidas cũng sẽ có mặt đồng hồ độc quyền được Adidas thiết kế.

 

Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên được Fitbit giới thiệu vào 2018. Hãng hứa hẹn sẽ ra mắt một dòng smartwatch khác trong năm 2018. Ionic phiên bản Adidas sẽ có giá 330 USD khi bán ra và đã bắt đầu nhận đặt hàng trước.

552Vote
42Vote
310Vote
29Vote
111Vote
3.984
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.