BMW Australia Cân Nhắc Ra Mắt Xe Bán Tải

05 Tháng Ba 20181:36 SA(Xem: 15217)
BMW Australia Cân Nhắc Ra Mắt Xe Bán Tải
BMW Australia Cân Nhắc Ra Mắt Xe Bán Tải

Khoảng đầu tháng 03/2018, BMW Australia đã đề xuất với công ty mẹ tại Đức về việc phát triển một chiếc bán tải để cạnh tranh cùng Mercedes-Benz X-Class. Khi phỏng vấn với tạp chí CarAdvice, Marc Werner, Giám đốc BMW Australia cho biết hãng không thể bỏ qua nhu cầu về những chiếc bán tải. Đặc biệt, tại các thị trường như Australia và nhiều nước khác ở Đông Nam Á, Châu Phi và Nam Mỹ.

 

Werner cho biết: “Chúng tôi đã đặt vấn đề với cơ quan chính tại Đức, và chắc chắn những bước đầu tiên đã được bắt đầu. Hiện vẫn còn quá quá sớm để nói thêm về dự án mới, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ đợi một chiếc bán tải để theo kịp xu hướng của thị trường. Nếu nhìn vào thị trường Australia, có thể thấy hơn 150,000 chiếc xe thương mại đã được bán ra trong năm 2017 trong tổng số 1.1 triệu xe, và phân khúc đã tăng 17% trong năm 2017”

 

Đây không phải là lần đầu tiên BMW bình luận về sự quan tâm của hãng trong việc tạo ra một chiếc pick-up sang trọng. Nhưng động thái mới nhất cho thấy một sự lo lắng nhất định từ một nhóm ban lãnh đạo của thương hiệu, những người tin tưởng rằng mẫu xe bán tải mang thương hiệu BMW cần phải xuất hiện càng sớm càng tốt.

 

514Vote
42Vote
34Vote
213Vote
110Vote
2.943
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Reuters cho biết, Apple được cho là có kế hoạch mở lại 5 cửa hàng ở Bắc Kinh vào ngày 14/02/2020, với thời gian còn hạn chế.
13 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán đã đình chỉ một hợp đồng lớn của chính phủ Mỹ, thắng lợi nghiêng về cho Amazon.
13 Tháng Hai 2020
sự gia tăng của tin giả (fake news) - bao gồm các thông tin sai lệch và lời khuyên không chính xác trên các phương tiện truyền thông xã hội - có thể làm cho các dịch bệnh bùng phát như dịch coronavirus COVID-19 hiện đang lan rộng ở Trung Quốc
13 Tháng Hai 2020
Với chiến thắng chống độc quyền trước nhà cung cấp chip Qualcomm, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đã đối mặt với những câu hỏi hóc búa từ một hội đồng gồm ba thẩm phán phúc thẩm ở San Francisco hôm thứ Năm (13/02/2020).
13 Tháng Hai 2020
Cơ quan tội phạm quốc gia Anh (NCA) cho biết, sau yêu cầu của Anh, lực lượng cảnh sát đã gây sức ép lên các công ty công nghệ, yêu cầu họ khẩn trương chuyển đổi cách hoạt động để ngăn chặn vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em.