HMD Global Sẽ Ra Mắt Nokia 9 Và Nokia 8 Pro Trong Năm 2018

05 Tháng Ba 20181:43 SA(Xem: 18462)
HMD Global Sẽ Ra Mắt Nokia 9 Và Nokia 8 Pro Trong Năm 2018
HMD Global Sẽ Ra Mắt Nokia 9 Và Nokia 8 Pro Trong Năm 2018

HMD Global đã gây sự chú ý mạnh mẽ và tạo ấn tượng rất tối đối với cộng đồng công nghệ trong sự kiện MWC 2018 với loạt smartphone Nokia mới, đặc biệt là model cao cấp Nokia 8 Sirocco. Chưa dừng lại ở đó, HMD Global còn tiết lộ rằng sẽ có thêm 2 mẫu smartphone cao cấp mang thương hiệu Nokia được công bố trong năm 2018.

 

Theo đó, HMD Global sẽ ra mắt Nokia 8 Pro và Nokia 9 trong năm 2018. 2 tên gọi chưa phải tên gọi cuối cùng, nhưng các nguồn tin đã xác nhận Nokia 9 sẽ mang lại nhiều khả năng ưu việt hơn cho khách hàng, với màn hình 5.7 inch, còn Nokia 8 Pro cũng sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch - kích thước hiện đang rất phổ biến.

 

Dù vậy, hiện vẫn chưa có thêm các thông tin khác về cấu hình và trang bị trên Nokia 9 và Nokia 8 Pro. Một trong những điểm chủ chốt giúp Nokia 9 trở nên nổi bật có thể sẽ là module camera Penta Lens, bao gồm các ống kính có khả năng di chuyển linh hoạt để thay đổi chức năng theo mục đích của người dùng. Ngoài ra, Nokia 9 cũng có thể sẽ là smartphone đầu tiên của HMD Global sở hữu cảm biến vân tay được tích hợp dưới màn hình.

 

Cả 2 model mới được cho là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 và sẽ có nhiều tùy chọn dung lượng RAM. Các nguồn tin cho biết, HMD Global đã lên kế hoạch công bố Nokia 8 Pro trong tháng 08/2018 còn Nokia 9 sẽ xuất hiện trễ hơn, ít nhất là 1 tháng.

531Vote
41Vote
317Vote
29Vote
18Vote
3.666
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Reuters cho biết, Apple được cho là có kế hoạch mở lại 5 cửa hàng ở Bắc Kinh vào ngày 14/02/2020, với thời gian còn hạn chế.
13 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán đã đình chỉ một hợp đồng lớn của chính phủ Mỹ, thắng lợi nghiêng về cho Amazon.
13 Tháng Hai 2020
sự gia tăng của tin giả (fake news) - bao gồm các thông tin sai lệch và lời khuyên không chính xác trên các phương tiện truyền thông xã hội - có thể làm cho các dịch bệnh bùng phát như dịch coronavirus COVID-19 hiện đang lan rộng ở Trung Quốc
13 Tháng Hai 2020
Với chiến thắng chống độc quyền trước nhà cung cấp chip Qualcomm, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đã đối mặt với những câu hỏi hóc búa từ một hội đồng gồm ba thẩm phán phúc thẩm ở San Francisco hôm thứ Năm (13/02/2020).
13 Tháng Hai 2020
Cơ quan tội phạm quốc gia Anh (NCA) cho biết, sau yêu cầu của Anh, lực lượng cảnh sát đã gây sức ép lên các công ty công nghệ, yêu cầu họ khẩn trương chuyển đổi cách hoạt động để ngăn chặn vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em.