Apple Sẽ Ra Mắt Tai Nghe Over-Ear Không Dây

06 Tháng Ba 201812:34 SA(Xem: 20489)
Apple Sẽ Ra Mắt Tai Nghe Over-Ear Không Dây
Apple Sẽ Ra Mắt Tai Nghe Over-Ear Không Dây

Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển một cặp tai nghe “over-ear” cao cấp với khả năng giảm tiếng ồn tốt hơn, và sẽ ra mắt trước khi năm 2018 kết thúc.

 

Trang Bloomberg cho biết, bộ tai nghe mới có thể cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm từ Beats - công ty con của Apple. Công ty có kế hoạch để phát hành sản phẩm vào đầu năm 2018, nhưng có vẻ như cặp tai nghe mới cũng đang phải đối mặt với những vấn đề tương tự với HomePod, nên buộc công ty phải trì hoãn để hoàn thiện.

 

Apple được cho là đã bắt đầu phát triển dòng tai nghe mới từ năm 2017. Sản phẩm cũng có khả năng kết nối không dây như AirPod. Việc trì hoãn của Apple có thể dẫn đến 2 khả năng: thiết kế của bộ tai nghe mới sẽ được tái thiết kế so với ý tưởng ban đầu, hoặc kế hoạch sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn.

 

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng đã đề cập đến việc Apple đang phát triển một cặp tai nghe thuận tiện như AirPod nhưng có chất lượng âm thanh tốt hơn. Hiện chưa rõ mức giá bộ tai nghe mới của Apple. Nhưng HomePod có mức giá 349 USD, cao hơn khá nhiều so với các loa thông minh khác trên thị trường từ Sonos và Amazon. Có vẻ như cặp tai nghe cao cấp mới của Apple sẽ không hề rẻ. Hiện những bộ tai nghe cao cấp cũa Beats có giá khoảng 300 USD, còn Bose và Sennheiser cũng có các sản phẩm trong cùng tầm giá.

542Vote
42Vote
312Vote
213Vote
117Vote
3.586
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.