Apple Sẽ Ra Mắt Tai Nghe Over-Ear Không Dây

06 Tháng Ba 201812:34 SA(Xem: 20979)
Apple Sẽ Ra Mắt Tai Nghe Over-Ear Không Dây
Apple Sẽ Ra Mắt Tai Nghe Over-Ear Không Dây

Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển một cặp tai nghe “over-ear” cao cấp với khả năng giảm tiếng ồn tốt hơn, và sẽ ra mắt trước khi năm 2018 kết thúc.

 

Trang Bloomberg cho biết, bộ tai nghe mới có thể cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm từ Beats - công ty con của Apple. Công ty có kế hoạch để phát hành sản phẩm vào đầu năm 2018, nhưng có vẻ như cặp tai nghe mới cũng đang phải đối mặt với những vấn đề tương tự với HomePod, nên buộc công ty phải trì hoãn để hoàn thiện.

 

Apple được cho là đã bắt đầu phát triển dòng tai nghe mới từ năm 2017. Sản phẩm cũng có khả năng kết nối không dây như AirPod. Việc trì hoãn của Apple có thể dẫn đến 2 khả năng: thiết kế của bộ tai nghe mới sẽ được tái thiết kế so với ý tưởng ban đầu, hoặc kế hoạch sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn.

 

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng đã đề cập đến việc Apple đang phát triển một cặp tai nghe thuận tiện như AirPod nhưng có chất lượng âm thanh tốt hơn. Hiện chưa rõ mức giá bộ tai nghe mới của Apple. Nhưng HomePod có mức giá 349 USD, cao hơn khá nhiều so với các loa thông minh khác trên thị trường từ Sonos và Amazon. Có vẻ như cặp tai nghe cao cấp mới của Apple sẽ không hề rẻ. Hiện những bộ tai nghe cao cấp cũa Beats có giá khoảng 300 USD, còn Bose và Sennheiser cũng có các sản phẩm trong cùng tầm giá.

542Vote
42Vote
312Vote
213Vote
117Vote
3.586
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Hồi tháng 09/2018, một số nguồn tin cho rằng chiếc smartphone màn hình gập của Samsung vào năm 2019 sẽ không trang bị kính cường lực Gorilla Glass. Nếu xem thời đại của smartphone bắt đầu với việc ra mắt iPhone đời đầu năm 2007, Gorilla Glass đã có mặt ngay từ những ngày đầu tiên. Corning có thể đối phó với việc màn hình smartphone ngày càng có kích thước lớn hơn, nhưng màn hình gập lại là một vấn đề hoàn toàn khác.
07 Tháng Mười Hai 2018
Risto Siilasmaa là chủ tịch Nokia, tính đến tháng 12/2018, công ty đã rất khác và nhỏ hơn nhiều so với năm 2008 khi ông về làm giám đốc. Và tất cả mọi sự lao dốc của Nokia đều diễn ra ở một "sân khấu" mà ít ai có thể ngờ tới: một phòng họp ở Phần Lan. Trong cuốn sách mới của mình có tựa là “Transforming Nokia: The Power of Paranoid Optimism to Lead Through Colossal Change”, Siilasmaa đã chia sẻ về cách Nokia đã bị đá khỏi thị trường mà hãng từng nắm vị trí dẫn đầu, và làm sao công ty có thể hồi sinh chính mình.
07 Tháng Mười Hai 2018
Ông Sundar Pichai, CEO của Google, dự kiến sẽ phải điều trần trước Bộ tư pháp Mỹ vào ngày 11/12/2018, để giải thích kỹ càng hơn các lo lắng của những nhà lập pháp của đảng Cộng Hòa về các thuật toán của Google cũng như cách chúng có thể làm sai lệch các nội dung nguyên bản.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Koenigsegg, nhà sản xuất siêu xe Thụy Điển, đã tạo ra chiếc xe đầu tiên trên thế giới được làm hoàn toàn bằng Koenigsegg Naked Carbon (KNC) - dạng carbon “trần” do chính hãng nghiên cứu phát triển.
07 Tháng Mười Hai 2018
Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA đã cam kết đưa con người đặt chân lên Sao Hỏa vào những năm 2030. Nên hiện nay là thời điểm mà chúng ta có thể tưởng tượng sớm về một chuyến đi tới Hành tinh Đỏ sẽ như thế nào.
07 Tháng Mười Hai 2018
Trong phim White House Down, có thể thấy là Nhà Trắng ở Mỹ vừa là nơi làm việc của tổng thống, vừa là một địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, đón tiếp hàng nghìn lượt khách ghé thăm mỗi ngày. Vì vậy, công việc bảo vệ Nhà Trắng và những người làm việc tại đây luôn được Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ ưu tiên hàng đầu.