Apple Sẽ Ra Mắt Tai Nghe Over-Ear Không Dây

06 Tháng Ba 201812:34 SA(Xem: 20026)
Apple Sẽ Ra Mắt Tai Nghe Over-Ear Không Dây
Apple Sẽ Ra Mắt Tai Nghe Over-Ear Không Dây

Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển một cặp tai nghe “over-ear” cao cấp với khả năng giảm tiếng ồn tốt hơn, và sẽ ra mắt trước khi năm 2018 kết thúc.

 

Trang Bloomberg cho biết, bộ tai nghe mới có thể cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm từ Beats - công ty con của Apple. Công ty có kế hoạch để phát hành sản phẩm vào đầu năm 2018, nhưng có vẻ như cặp tai nghe mới cũng đang phải đối mặt với những vấn đề tương tự với HomePod, nên buộc công ty phải trì hoãn để hoàn thiện.

 

Apple được cho là đã bắt đầu phát triển dòng tai nghe mới từ năm 2017. Sản phẩm cũng có khả năng kết nối không dây như AirPod. Việc trì hoãn của Apple có thể dẫn đến 2 khả năng: thiết kế của bộ tai nghe mới sẽ được tái thiết kế so với ý tưởng ban đầu, hoặc kế hoạch sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn.

 

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng đã đề cập đến việc Apple đang phát triển một cặp tai nghe thuận tiện như AirPod nhưng có chất lượng âm thanh tốt hơn. Hiện chưa rõ mức giá bộ tai nghe mới của Apple. Nhưng HomePod có mức giá 349 USD, cao hơn khá nhiều so với các loa thông minh khác trên thị trường từ Sonos và Amazon. Có vẻ như cặp tai nghe cao cấp mới của Apple sẽ không hề rẻ. Hiện những bộ tai nghe cao cấp cũa Beats có giá khoảng 300 USD, còn Bose và Sennheiser cũng có các sản phẩm trong cùng tầm giá.

542Vote
42Vote
312Vote
213Vote
117Vote
3.586
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.