Nhiều Người Dùng Vẫn Chưa Muốn Nâng Cấp Lên iPhone X

06 Tháng Ba 20181:17 SA(Xem: 20130)
Nhiều Người Dùng Vẫn Chưa Muốn Nâng Cấp Lên iPhone X
Nhiều Người Dùng Vẫn Chưa Muốn Nâng Cấp Lên iPhone X

Khoảng đầu tháng 03/2018, một nhà phân tích của Piper Jaffray đã thực hiện một khảo sát với khoảng 1,500 người đang dùng iPhone và hỏi lý do tại sao họ chưa hoặc không nâng cấp lên iPhone X.

 

Kết quả, có tới 44% trong số người tham gia khảo sát nói rằng chiếc iPhone họ đang dùng vẫn rất tốt nên không cần nâng cấp lên máy mới hơn, hoặc khoảng 1/3 trong số đó cho rằng iPhone X quá đắt để nâng cấp.

 

Như vậy, lý do phổ biến nhất, chiếm tới 44%, đó là iPhone đang hoạt động tốt nên không cần nâng cấp. Trước đó, một số ý kiến cũng cho rằng iPhone cũ sau khi đi thay pin trong chương trình giảm giá của Apple đã hoạt động ổn định và nhanh hơn, là một phần khiến họ không cần nâng cấp máy mới.

 

31% số người khảo sát nói vì iPhone X quá đắt nên không nâng cấp. Không thể phủ nhận, với mức giá 999 USD, iPhone X là chiếc iPhone đắt nhất mà Apple ra mắt. Trong khi đó, 17% cho biết những lý do khác không tiết lộ và 8% còn lại cho rằng iPhone X chưa có màn hình đủ lớn để nâng cấp. Và vì nhiều người dùng cho rằng iPhone X dù có màn hình tràn viền nhưng chưa đủ lớn, nên một số nguồn tin đoán rằng Apple cũng đang phát triển một thế hệ iPhone X mới với màn hình lớn hơn cho năm 2018.

517Vote
44Vote
313Vote
210Vote
120Vote
2.864
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".