Facebook Messenger Lite Bổ Sung Tính Năng Video Chat

09 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 18132)
Facebook Messenger Lite Bổ Sung Tính Năng Video Chat
Facebook Messenger Lite Bổ Sung Tính Năng Video Chat

Facebook đã phát hành Messenger Lite phiên bản thu gọn, nhẹ hơn của Messenger. Tuy nhiên, Lite không có một số tính năng như bản đầy đủ. Khoảng đầu tháng 03/2018, có vẻ như Facebook đã tìm ra cách bổ sung tính năng gọi video vào Lite mà không tăng quá nhiều dung lượng và tiêu hao quá nhiều tài nguyên.

 

Theo Facebook, tính năng gọi video là một phần cốt lõi của truyền thông, nên Messenger sẽ thật vô nghĩa nếu không có nó. Ngay cả một phiên bản thu gọn của Messenger cũng sẽ cần có tính năng gọi video. Với việc bổ sung tính năng gọi video, Messenger Lite hiện đã cung cấp hầu như mọi thứ giống như bản đầy đủ. Ứng dụng có thể gửi tin nhắn văn bản, ảnh, liên kết và gọi thoại tới mọi người dùng Messenger.

 

Để bắt đầu gọi video, người dùng chỉ cần bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc tìm người muốn gọi trong danh bạ, sau đó nhấp vào biểu tượng video ở góc trên bên phải của màn hình.

 

Ngay cả khi được bổ sung tính năng gọi video, Messenger Lite vẫn chỉ có dung lượng chưa tới 10 MB. Điều này giúp người dùng có thể tải ứng dụng về và mở lên một cách nhanh chóng. Và tính năng gọi video hiện mới chỉ có trên Messenger Lite dành cho nền tảng Android.

514Vote
44Vote
316Vote
29Vote
112Vote
355
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.