Apple Có Thể Sẽ Loại Bỏ “Tai Thỏ” Trên iPhone X 2019

08 Tháng Ba 20181:01 SA(Xem: 22216)
Apple Có Thể Sẽ Loại Bỏ “Tai Thỏ” Trên iPhone X 2019
Apple Có Thể Sẽ Loại Bỏ “Tai Thỏ” Trên iPhone X 2019

Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đã tiến hành thảo luận với các đối tác về khả năng sản xuất một model iPhone mới không có “tai thỏ” ở màn hình.

 

Theo trang ET News, thế hệ iPhone X trong năm 2018 của Apple sẽ có phần “tai thỏ” nhỏ hơn, và đến năm 2019 sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là một màn hình không viền thực sự. Vì giới hạn công nghệ mà iPhone X ra mắt với một phần không gian cho cảm biến Face ID, camera ở màn hình và được gọi là tai thỏ. Nhiều hãng smartphone Android cũng bắt chước kiểu thiết kế từ Apple.

 

Apple được cho là sẽ ra mắt 3 phiên bản khác nhau của iPhone không viền trong năm 2018, bao gồm một chiếc iPhone 5.8 inch OLED và phiên bản Plus với kích thước 6.5 inch. Ngoài ra, còn một phiên bản iPhone với màn hình LCD cũ với kích thước 6.1 inch. Cả 3 model mới đều có màn hình không viền, có Face ID và tai thỏ với kích thước nhỏ hơn tai thỏ trên iPhone X hiện hành.

 

Đến năm 2019, có lẽ Apple sẽ làm chủ được công nghệ Face ID để có thể tích hợp dưới màn hình, hoặc một công nghệ bảo mật khác, để loại bỏ hoàn toàn tai thỏ trên iPhone của hãng.

523Vote
41Vote
320Vote
217Vote
123Vote
2.884
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.