Snapchat Có Thể Sẽ Sa Thải 100 Nhân Viên Kỹ Thuật

08 Tháng Ba 20181:06 SA(Xem: 20185)
Snapchat Có Thể Sẽ Sa Thải 100 Nhân Viên Kỹ Thuật
Snapchat Có Thể Sẽ Sa Thải 100 Nhân Viên Kỹ Thuật

Khoảng đầu tháng 03/2018, theo trang CNBC, Snapchat đang tiến hành sa thải khoản 100 nhân viên kỹ thuật. Đây là dấu hiệu cho thấy Snapchat đang có ý định tái sắp xếp, thiết kế lại sản phẩm của hãng để tạo ra điều khác biệt hẳn so với Instagram - ứng dụng đã nhiều lần sao chép các tính năng cốt lõi của Snapchat, chẳng hạn như Stories. Với nguy cơ liên tục bị sao chép, Snapchat đã phải thực hiện một số hành động quyết liệt như sắp xếp lại ứng dụng với mục tiêu làm cho người dùng quay trở lại Snapchat nhiều lần.

 

Hồi tháng 02/2018, CEO Evan Spiegel cho biết, về cơ bản việc thiết kế lại ứng dụng sẽ không mang đến quá nhiều thay đổi và người dùng chỉ cần biết cách hoạt động để trải nghiệm. Snapchat là một công ty camera và đang cố gắng duy trì với việc thiết kế các mẫu kính Spectacles mới. Nhưng để thực hiện kế hoạch mới, cần có sự xáo trộn nhân sự và việc sa thải là để tập trung vào một số mảng nhất định.

 

Giá trị cổ phiếu của Snapchat đã giảm nhiều kể từ thời điểm IPO chính thức trong năm 2017. Snapchat hiện đang được định giá khoảng 22 tỷ USD, và đang phải vật lộn với nhiều khó khăn để tiếp tục tăng trưởng, thu hút người dùng mới và giữ chân người dùng ở lại lâu hơn với nền tảng của hãng.

 

Hồi tháng 01/2018, Snapchat đã sa thải khoảng 20 nhân viên. Các đợt sa thải thường diễn ra khi một công ty đang cố gắng tạo ra một hướng đi mới. Sau khi IPO, Snapchat còn có trách nhiệm với các cổ đông, và cần động lực mới để vượt qua các đối thủ cạnh tranh như Instagram.

520Vote
41Vote
318Vote
212Vote
16Vote
3.357
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Năm 2020
Apple đang lên kế hoạch ra mắt iPad 10.8 inch mới và iPad mini mới với màn hình có thể lớn tới 9 inch
14 Tháng Năm 2020
Một phiên tòa phúc thẩm sáng thứ Năm (14/05/2020) đã bác bỏ nỗ lực của Tổng thống Donald Trump nhằm ngăn chặn một vụ kiện cáo buộc ông trục lợi từ hoạt động kinh doanh nhờ vị trí tổng thống đối với một khách sạn ở Washington, DC.
14 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (13/05/2020), thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết bà đã bị các tin tặc, được cho là đến từ cơ quan tình báo quân sự Nga, hack tài khoản năm 2015.
14 Tháng Năm 2020
Canada và Mỹ có thể sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết cho đến ngày 21/06/2020 nhằm ngăn chặn đại dịch Covid-19, một nguồn chính phủ Canada và một quan chức hàng đầu của Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Tư (13/05/2020).
14 Tháng Năm 2020
Một cuộc khủng hoảng về bệnh tâm thần toàn cầu đang xuất hiện khi hàng triệu người trên khắp thế giới bị bao vây giữa chết chóc, bệnh tật, buộc phải cách ly, nghèo đói và những lo lắng bởi đại dịch Covid-19
14 Tháng Năm 2020
Một Giáo hội ở Úc đã bị phạt vì quảng cáo bất hợp pháp một phương pháp chữa bệnh "thần kỳ" Covid-19 có chứa một sản phẩm tẩy trắng.