Snapchat Có Thể Sẽ Sa Thải 100 Nhân Viên Kỹ Thuật

Thursday, March 8, 20181:06 AM(View: 20029)
Snapchat Có Thể Sẽ Sa Thải 100 Nhân Viên Kỹ Thuật
Snapchat Có Thể Sẽ Sa Thải 100 Nhân Viên Kỹ Thuật

Khoảng đầu tháng 03/2018, theo trang CNBC, Snapchat đang tiến hành sa thải khoản 100 nhân viên kỹ thuật. Đây là dấu hiệu cho thấy Snapchat đang có ý định tái sắp xếp, thiết kế lại sản phẩm của hãng để tạo ra điều khác biệt hẳn so với Instagram - ứng dụng đã nhiều lần sao chép các tính năng cốt lõi của Snapchat, chẳng hạn như Stories. Với nguy cơ liên tục bị sao chép, Snapchat đã phải thực hiện một số hành động quyết liệt như sắp xếp lại ứng dụng với mục tiêu làm cho người dùng quay trở lại Snapchat nhiều lần.

 

Hồi tháng 02/2018, CEO Evan Spiegel cho biết, về cơ bản việc thiết kế lại ứng dụng sẽ không mang đến quá nhiều thay đổi và người dùng chỉ cần biết cách hoạt động để trải nghiệm. Snapchat là một công ty camera và đang cố gắng duy trì với việc thiết kế các mẫu kính Spectacles mới. Nhưng để thực hiện kế hoạch mới, cần có sự xáo trộn nhân sự và việc sa thải là để tập trung vào một số mảng nhất định.

 

Giá trị cổ phiếu của Snapchat đã giảm nhiều kể từ thời điểm IPO chính thức trong năm 2017. Snapchat hiện đang được định giá khoảng 22 tỷ USD, và đang phải vật lộn với nhiều khó khăn để tiếp tục tăng trưởng, thu hút người dùng mới và giữ chân người dùng ở lại lâu hơn với nền tảng của hãng.

 

Hồi tháng 01/2018, Snapchat đã sa thải khoảng 20 nhân viên. Các đợt sa thải thường diễn ra khi một công ty đang cố gắng tạo ra một hướng đi mới. Sau khi IPO, Snapchat còn có trách nhiệm với các cổ đông, và cần động lực mới để vượt qua các đối thủ cạnh tranh như Instagram.

520Vote
41Vote
318Vote
212Vote
16Vote
3.357
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, January 18, 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Sunday, January 17, 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Sunday, January 17, 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
Thursday, January 14, 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Thursday, January 14, 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.
Wednesday, January 13, 2021
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.