Snapchat Có Thể Sẽ Sa Thải 100 Nhân Viên Kỹ Thuật

08 Tháng Ba 20181:06 SA(Xem: 20150)
Snapchat Có Thể Sẽ Sa Thải 100 Nhân Viên Kỹ Thuật
Snapchat Có Thể Sẽ Sa Thải 100 Nhân Viên Kỹ Thuật

Khoảng đầu tháng 03/2018, theo trang CNBC, Snapchat đang tiến hành sa thải khoản 100 nhân viên kỹ thuật. Đây là dấu hiệu cho thấy Snapchat đang có ý định tái sắp xếp, thiết kế lại sản phẩm của hãng để tạo ra điều khác biệt hẳn so với Instagram - ứng dụng đã nhiều lần sao chép các tính năng cốt lõi của Snapchat, chẳng hạn như Stories. Với nguy cơ liên tục bị sao chép, Snapchat đã phải thực hiện một số hành động quyết liệt như sắp xếp lại ứng dụng với mục tiêu làm cho người dùng quay trở lại Snapchat nhiều lần.

 

Hồi tháng 02/2018, CEO Evan Spiegel cho biết, về cơ bản việc thiết kế lại ứng dụng sẽ không mang đến quá nhiều thay đổi và người dùng chỉ cần biết cách hoạt động để trải nghiệm. Snapchat là một công ty camera và đang cố gắng duy trì với việc thiết kế các mẫu kính Spectacles mới. Nhưng để thực hiện kế hoạch mới, cần có sự xáo trộn nhân sự và việc sa thải là để tập trung vào một số mảng nhất định.

 

Giá trị cổ phiếu của Snapchat đã giảm nhiều kể từ thời điểm IPO chính thức trong năm 2017. Snapchat hiện đang được định giá khoảng 22 tỷ USD, và đang phải vật lộn với nhiều khó khăn để tiếp tục tăng trưởng, thu hút người dùng mới và giữ chân người dùng ở lại lâu hơn với nền tảng của hãng.

 

Hồi tháng 01/2018, Snapchat đã sa thải khoảng 20 nhân viên. Các đợt sa thải thường diễn ra khi một công ty đang cố gắng tạo ra một hướng đi mới. Sau khi IPO, Snapchat còn có trách nhiệm với các cổ đông, và cần động lực mới để vượt qua các đối thủ cạnh tranh như Instagram.

520Vote
41Vote
318Vote
212Vote
16Vote
3.357
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.