Samsung Giới Thiệu Ứng Dụng Mới Cho Phép Người Dùng Trải Nghiệm Thử Galaxy S9 Và S9 Plus

09 Tháng Ba 201812:40 SA(Xem: 23236)
Samsung Giới Thiệu Ứng Dụng Mới Cho Phép Người Dùng Trải Nghiệm Thử Galaxy S9 Và S9 Plus
Samsung Giới Thiệu Ứng Dụng Mới  Cho Phép Người Dùng Trải Nghiệm Thử Galaxy S9 Và S9 Plus

Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung đã giới thiệu ứng dụng Experience app for Galaxy S9/S9+, có thể cài đặt trên bất kỳ điện thoại nào chạy Android 6.0 trở lên, cho người dùng cảm giác trải nghiệm sử dụng một chiếc Galaxy S9 và S9 Plus.

 

Experience app for Galaxy S9/S9+ sẽ giúp người dùng tìm hiểu những tính năng camera mới và cách hoạt động của AR Amoji và tính năng quay video siêu chậm trên Galaxy S9 và S9 Plus. Ứng dụng cũng giải thích cách hoạt động của tính năng nhận dạng gương mặt mới trên S9, nêu bật sự thay đổi vị trí của cảm biến vân tay và sự tuyệt vời của loa Dolby Atmos.

 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng để hoạt động hầu hết những tính năng mới, sẽ cần có phần cứng tương ứng trên Galaxy S9 và S9 Plus. Nên người dùng chỉ thực sự được thấy những bản giới thiệu chứ không phải trải nghiệm mô phỏng thật những gì xảy ra như sử dụng Galaxy S9. Hầu hết chúng chỉ là những video demo cho thấy cách hoạt động của các tính năng nếu người dùng sở hữu một chiếc Galaxy S, chứ không phải bất cứ smartphone nào khác.

 

Dù vậy, nếu quan tâm tới việc làm quen với Galaxy S9 và S9 Plus, người dùng vẫn có thể dùng thử ứng dụng của Samsung. Nó sẽ giúp người dùng làm quen các tính năng mới trước khi mua máy.

516Vote
41Vote
35Vote
211Vote
14Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.