Samsung Giới Thiệu Ứng Dụng Mới Cho Phép Người Dùng Trải Nghiệm Thử Galaxy S9 Và S9 Plus

09 Tháng Ba 201812:40 SA(Xem: 23804)
Samsung Giới Thiệu Ứng Dụng Mới Cho Phép Người Dùng Trải Nghiệm Thử Galaxy S9 Và S9 Plus
Samsung Giới Thiệu Ứng Dụng Mới  Cho Phép Người Dùng Trải Nghiệm Thử Galaxy S9 Và S9 Plus

Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung đã giới thiệu ứng dụng Experience app for Galaxy S9/S9+, có thể cài đặt trên bất kỳ điện thoại nào chạy Android 6.0 trở lên, cho người dùng cảm giác trải nghiệm sử dụng một chiếc Galaxy S9 và S9 Plus.

 

Experience app for Galaxy S9/S9+ sẽ giúp người dùng tìm hiểu những tính năng camera mới và cách hoạt động của AR Amoji và tính năng quay video siêu chậm trên Galaxy S9 và S9 Plus. Ứng dụng cũng giải thích cách hoạt động của tính năng nhận dạng gương mặt mới trên S9, nêu bật sự thay đổi vị trí của cảm biến vân tay và sự tuyệt vời của loa Dolby Atmos.

 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng để hoạt động hầu hết những tính năng mới, sẽ cần có phần cứng tương ứng trên Galaxy S9 và S9 Plus. Nên người dùng chỉ thực sự được thấy những bản giới thiệu chứ không phải trải nghiệm mô phỏng thật những gì xảy ra như sử dụng Galaxy S9. Hầu hết chúng chỉ là những video demo cho thấy cách hoạt động của các tính năng nếu người dùng sở hữu một chiếc Galaxy S, chứ không phải bất cứ smartphone nào khác.

 

Dù vậy, nếu quan tâm tới việc làm quen với Galaxy S9 và S9 Plus, người dùng vẫn có thể dùng thử ứng dụng của Samsung. Nó sẽ giúp người dùng làm quen các tính năng mới trước khi mua máy.

516Vote
41Vote
35Vote
211Vote
14Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2020
Trước khi CES 2020 bắt đầu, nhiều người đã tò mò về một dự án mang khoa học viễn tưởng vào thực tế của Samsung.
09 Tháng Giêng 2020
Anh giảm nhân viên tại các đại sứ quán ở Iran và Iraq xuống mức tối thiểu sau vụ Mỹ không kích hạ sát tướng Iran Qassem Soleimani.
09 Tháng Giêng 2020
Phái đoàn Trung Quốc dự kiến sẽ có chuyến công du kéo dài 4 ngày tới thủ đô Washington của Mỹ, bắt đầu từ ngày 13/01/2020, để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa hai nước.
09 Tháng Giêng 2020
NATO rút một số nhân viên khỏi Iraq do lo ngại căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Iran trong khu vực.
08 Tháng Giêng 2020
Khá nhiều người đã quá quen với việc gửi tin nhắn, chat hay gõ bình luận trên smartphone. Tuy nhiên, việc phải gõ văn bản, gửi email hoặc viết một bản thảo dài trên bàn phím ảo của smartphone quả thực là thảm họa.
08 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, trong sự kiện CES 2020, Qualcomm ra mắt Snapdragon Ride, hứa hẹn sẽ là 1 nền tảng phát triển dành cho phương tiện tự lái.