Samsung Giới Thiệu Ứng Dụng Mới Cho Phép Người Dùng Trải Nghiệm Thử Galaxy S9 Và S9 Plus

09 Tháng Ba 201812:40 SA(Xem: 23981)
Samsung Giới Thiệu Ứng Dụng Mới Cho Phép Người Dùng Trải Nghiệm Thử Galaxy S9 Và S9 Plus
Samsung Giới Thiệu Ứng Dụng Mới  Cho Phép Người Dùng Trải Nghiệm Thử Galaxy S9 Và S9 Plus

Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung đã giới thiệu ứng dụng Experience app for Galaxy S9/S9+, có thể cài đặt trên bất kỳ điện thoại nào chạy Android 6.0 trở lên, cho người dùng cảm giác trải nghiệm sử dụng một chiếc Galaxy S9 và S9 Plus.

 

Experience app for Galaxy S9/S9+ sẽ giúp người dùng tìm hiểu những tính năng camera mới và cách hoạt động của AR Amoji và tính năng quay video siêu chậm trên Galaxy S9 và S9 Plus. Ứng dụng cũng giải thích cách hoạt động của tính năng nhận dạng gương mặt mới trên S9, nêu bật sự thay đổi vị trí của cảm biến vân tay và sự tuyệt vời của loa Dolby Atmos.

 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng để hoạt động hầu hết những tính năng mới, sẽ cần có phần cứng tương ứng trên Galaxy S9 và S9 Plus. Nên người dùng chỉ thực sự được thấy những bản giới thiệu chứ không phải trải nghiệm mô phỏng thật những gì xảy ra như sử dụng Galaxy S9. Hầu hết chúng chỉ là những video demo cho thấy cách hoạt động của các tính năng nếu người dùng sở hữu một chiếc Galaxy S, chứ không phải bất cứ smartphone nào khác.

 

Dù vậy, nếu quan tâm tới việc làm quen với Galaxy S9 và S9 Plus, người dùng vẫn có thể dùng thử ứng dụng của Samsung. Nó sẽ giúp người dùng làm quen các tính năng mới trước khi mua máy.

516Vote
41Vote
35Vote
211Vote
14Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo cuộc điều tra được đưa tin bởi trang The Guardian, đã cung cấp bằng chứng cho thấy hơn 1000 trẻ em trong độ tuổi từ 16 đến 18 được thuê làm "thực tập sinh" tại một nhà máy của Foxconn tại thành phố Hành Dương, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo báo cáo mới từ Nikkei Asian Review, sau khi phải đối mặt với các hạn chế xuất khẩu từ Nhật Bản đối với các hóa chất quan trọng cho sản xuất chip, Samsung đang tìm kiếm nguồn cung từ Bỉ để thay thế.
12 Tháng Tám 2019
Ở Porsche, hãng thành lập hẳn 1 team gọi là "Brand Protection” (đội bảo vệ thương hiệu), bao gồm 3 cán bộ bảo vệ thương hiệu và 2 luật sư nhằm lùng sục và ngăn chặn việc sản xuất các phụ tùng giả.
12 Tháng Tám 2019
Trong quá khứ, tạo ra thức ăn từ không khí dường như chỉ là một câu chuyện viễn tưởng. Nhưng khoảng tháng 08/2019, Solar Foods, công ty đến từ Phần Lan, đã lên kế hoạch cho ra mắt một loại bột protein mới, Solein, được sản xuất từ khí CO2, nước và điện.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Engadget, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết đồng tiền kỹ thuật số của họ "có thể nói là đã sẵn sàng" ra mắt, sau 5 năm nghiên cứu và phát triển.
12 Tháng Tám 2019
Là một cụm sao khoảng 2 triệu năm tuổi được bao quanh bởi những đám mây bụi và khí phát sáng, M16 còn được gọi là Tinh vân Đại bàng.