Nokia 9

12 Tháng Ba 20181:57 SA(Xem: 18610)
Nokia 9
Nokia 9

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Nokia 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình.

 

HMD đang cố gắng tối đa hóa diện tích màn hình trên các flagship mới được ra mắt trong năm 2018. Điều đó dẫn tới nhiều khả năng có thể hãng sẽ trang bị phần tai thỏ “notch” ở mặt trước cho các dòng smartphone mới.

 

Nhược điểm của phần tai thỏ là để lại quá ít phần diện tích để hiển thị thông tin, và cản trở các chức năng cơ bản như xem video trên thiết bị. Khi iPhone X ra mắt, phần tai thỏ nhanh chóng trở thành chủ đề chế giễu trên nhiều diễn đàn quốc tế. Nhưng hiện đã có rất nhiều nhà sản xuất Android đã đi theo mẫu thiết kế toưng tự, vì cho rằng "tai thỏ" là xu hướng mới không thể bỏ qua. Google công bố lộ trình phát hành Android P Developer Preview và hỗ trợ hoàn toàn cho các smartphone có “màn hình tai thỏ”. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức xác nhận rằng Nokia 9 sẽ được trang bị phần notch "tai thỏ" như iPhone X, hoặc có thể đây chỉ là một nguyên mẫu.

 

Nokia 9 được cho là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 và có nhiều lựa chọn dung lượng RAM. Thiết bị sẽ sở hữu màn hình 18:9 kích thước 5.5 inch được vát cong sang hai bên, phần mặt lưng được làm bằng kính và là vị trí của cụm camera kép và đèn flash LED.

 

Nokia 9 sẽ là một trong những chiếc smartphone chủ lực ra mắt trong năm 2018. Dự kiến máy sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 năm 2018, hiện chưa có thông tin về giá bán.

570Vote
43Vote
320Vote
234Vote
120Vote
3.5147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2020
Ông Trump có thể sẽ nhận một đòn đau trong nỗ lực đảo ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ khi 538 đại cử tri Mỹ sẽ bỏ phiếu để chính thức đưa ông Biden vào Nhà Trắng.
13 Tháng Mười Hai 2020
Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration Commissioner – FDA) Stephen Hahn cho biết hy vọng lớn nhất của ông là việc tiêm chủng Covid-19 sẽ được thực hiện cho người dân Mỹ bắt đầu từ ngày 14/12/2020.
13 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ thừa nhận báo cáo về việc Bộ Tài chính và một cơ quan thuộc Bộ Thương mại Mỹ đã bị các tin tặc do chính phủ nước ngoài hậu thuẫn tấn công.
13 Tháng Mười Hai 2020
Dòng vốn chảy mạnh không ngưng đổ vào cổ phiếu và trái phiếu Trung Quốc dẫn tới dự báo cho rằng tỷ giá đồng Nhân dân tệ có thể tăng lên mức chưa từng thấy trong gần 3 thập kỷ.
11 Tháng Mười Hai 2020
Thật dễ dàng bị lạc theo những sợi vòng phức tạp trong hình ảnh chi tiết về tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các nhà chức trách Hàn Quốc phải đặt giường bệnh trong các thùng container để giảm sức ép cho các cơ sở y tế có nguy cơ rơi vào tình trạng quá tải vì đại dịch Covid-19 leo thang.