Apple Sẽ Không Mua Lại Netflix Hay Disney

14 Tháng Ba 20181:04 SA(Xem: 16256)
Apple Sẽ Không Mua Lại Netflix Hay Disney
Apple Sẽ Không Mua Lại Netflix Hay Disney

Khoảng giữa tháng 03/2018, Eddy Cue, Phó giám đốc cấp cao cho mảng dịch vụ, cho biết Apple sẽ không mua lại Netflix hay Walt Disney, mà thay vào đó, công ty sẽ tự xây dựng các nội dung video gốc.

 

Khi hỏi về khả năng mua lại các hãng truyền thông khổng lồ trong một cuộc trò chuyện tại hội nghị South by Southwest ở Austin, Texas, Eddy Cue nhấn mạnh vào thực tế là Apple vẫn chưa có những cuộc mua lại lớn trong quá khứ, và chia sẻ rằng hãng muốn hướng tới sản xuất một số các show chất lượng, thay vì tập trung vào số lượng.

 

Apple đã tuyển dụng các chuyên gia trong ngành công nghiệp phim ảnh và TV để sản xuất các nội dung video gốc để cạnh tranh với Netflix và Amazon. Trong tháng 06/2017, Apple đã chính thức bước vào lĩnh vực sau khi tuyển dụng được Jamie Erlicht và Zack Van Amburg, 2 vị giám đốc điều hành của Sony Pictures TV. Eddy Cue cho biết đội ngũ video hiện đã có khoảng 40 người, và sẽ dành ra 2 năm để tìm được một người lãnh đạo đúng đắn cho nhóm.

 

Eddy Cue cũng đã bàn luận về dịch vụ Apple Music. Hiện dịch vụ đang có 38 triệu người ghi danh trả phí hàng tháng, tăng từ con số 36 triệu thuê bao trong tháng 02/2018.

523Vote
41Vote
310Vote
28Vote
112Vote
3.354
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2020
Một người đàn ông 63 tuổi ở Philippines đã bị cảnh sát bắn chết sau khi đe dọa các nhân viên y tế vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Ireland, Leo Varadkar, đã tái ghi danh với tư cách bác sĩ và sẽ làm việc một ca trong tuần, góp phần trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ tuyên bố tình trạng khẩn cấp đối với đại dịch coronavirus (Covid-19) vào đầu ngày thứ Ba (07/04/2020), khi số ca nhiễm đạt 1,000 tại thủ đô Tokyo.
05 Tháng Tư 2020
Công ty cho biết sẽ xóa các video vi phạm chính sách.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hôm Chủ nhật (05/04/2020), 10 ngày sau khi ông xét nghiệm dương tính với Covid-19.
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không