Apple Sẽ Không Mua Lại Netflix Hay Disney

14 Tháng Ba 20181:04 SA(Xem: 16357)
Apple Sẽ Không Mua Lại Netflix Hay Disney
Apple Sẽ Không Mua Lại Netflix Hay Disney

Khoảng giữa tháng 03/2018, Eddy Cue, Phó giám đốc cấp cao cho mảng dịch vụ, cho biết Apple sẽ không mua lại Netflix hay Walt Disney, mà thay vào đó, công ty sẽ tự xây dựng các nội dung video gốc.

 

Khi hỏi về khả năng mua lại các hãng truyền thông khổng lồ trong một cuộc trò chuyện tại hội nghị South by Southwest ở Austin, Texas, Eddy Cue nhấn mạnh vào thực tế là Apple vẫn chưa có những cuộc mua lại lớn trong quá khứ, và chia sẻ rằng hãng muốn hướng tới sản xuất một số các show chất lượng, thay vì tập trung vào số lượng.

 

Apple đã tuyển dụng các chuyên gia trong ngành công nghiệp phim ảnh và TV để sản xuất các nội dung video gốc để cạnh tranh với Netflix và Amazon. Trong tháng 06/2017, Apple đã chính thức bước vào lĩnh vực sau khi tuyển dụng được Jamie Erlicht và Zack Van Amburg, 2 vị giám đốc điều hành của Sony Pictures TV. Eddy Cue cho biết đội ngũ video hiện đã có khoảng 40 người, và sẽ dành ra 2 năm để tìm được một người lãnh đạo đúng đắn cho nhóm.

 

Eddy Cue cũng đã bàn luận về dịch vụ Apple Music. Hiện dịch vụ đang có 38 triệu người ghi danh trả phí hàng tháng, tăng từ con số 36 triệu thuê bao trong tháng 02/2018.

523Vote
41Vote
310Vote
28Vote
112Vote
3.354
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2020
Bộ Tư pháp Iran dự kiến sẽ kiện Donald Trump, chính phủ và quân đội Mỹ lên Tòa án Công lý Quốc tế vì vụ hạ sát Soleimani.
15 Tháng Giêng 2020
Cơ quan tư pháp Iran muốn trục xuất đại sứ Anh Robert Macaire với cáo buộc ông "kích động" biểu tình.
15 Tháng Giêng 2020
Giá dầu thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 13/01/2020, khi căng thẳng ở khu vực Trung Đông tiếp tục dịu đi và nhà đầu tư bi quan sau báo cáo cho thấy lượng xăng dầu tồn kho của Mỹ tăng mạnh.
15 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul cho biết đã ghi nhận trường hợp viêm phổi chủng coronavirus mới đầu tiên.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran đã bắt một số người vì "vai trò của họ" trong vụ bắn nhầm máy bay Ukraine khiến 176 người thiệt mạng.
14 Tháng Giêng 2020
Đồng Yen giảm xuống đáy 8 tháng, còn nhân dân tệ lên cao nhất kể từ tháng 07/2019, khi Mỹ gỡ mác ‘thao túng tiền tệ’ cho Trung Quốc.