Apple Sẽ Không Mua Lại Netflix Hay Disney

14 Tháng Ba 20181:04 SA(Xem: 16570)
Apple Sẽ Không Mua Lại Netflix Hay Disney
Apple Sẽ Không Mua Lại Netflix Hay Disney

Khoảng giữa tháng 03/2018, Eddy Cue, Phó giám đốc cấp cao cho mảng dịch vụ, cho biết Apple sẽ không mua lại Netflix hay Walt Disney, mà thay vào đó, công ty sẽ tự xây dựng các nội dung video gốc.

 

Khi hỏi về khả năng mua lại các hãng truyền thông khổng lồ trong một cuộc trò chuyện tại hội nghị South by Southwest ở Austin, Texas, Eddy Cue nhấn mạnh vào thực tế là Apple vẫn chưa có những cuộc mua lại lớn trong quá khứ, và chia sẻ rằng hãng muốn hướng tới sản xuất một số các show chất lượng, thay vì tập trung vào số lượng.

 

Apple đã tuyển dụng các chuyên gia trong ngành công nghiệp phim ảnh và TV để sản xuất các nội dung video gốc để cạnh tranh với Netflix và Amazon. Trong tháng 06/2017, Apple đã chính thức bước vào lĩnh vực sau khi tuyển dụng được Jamie Erlicht và Zack Van Amburg, 2 vị giám đốc điều hành của Sony Pictures TV. Eddy Cue cho biết đội ngũ video hiện đã có khoảng 40 người, và sẽ dành ra 2 năm để tìm được một người lãnh đạo đúng đắn cho nhóm.

 

Eddy Cue cũng đã bàn luận về dịch vụ Apple Music. Hiện dịch vụ đang có 38 triệu người ghi danh trả phí hàng tháng, tăng từ con số 36 triệu thuê bao trong tháng 02/2018.

523Vote
41Vote
310Vote
28Vote
112Vote
3.354
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tám 2019
Các phi công thử nghiệm của Hoa Kỳ đã tiến hành bay mô phỏng phần mềm mới của 737 MAX trong suốt vài tuần, và đã phát hiện ra một lỗi mới tiềm năng sẽ khiến Boeing phải mất nhiều thời gian hơn để khắc phục.
01 Tháng Tám 2019
Đây là bài dịch từ bài đăng trên The Atlantic, phản ánh cuộc sống bận rộn của các bậc cha mẹ Mỹ, khiến họ đau đầu tìm cách cân bằng cả công việc và gia đình. Với sự trợ giúp của công nghệ, nhiều bậc phụ huynh Mỹ chọn cách soạn ra nhiều nhiệm vụ trên các ứng dụng lập kế hoạch trực tuyến và yêu cầu con trẻ theo dõi, làm theo mỗi ngày.
01 Tháng Tám 2019
Thanh toán di động tại Trung Quốc trở nên phổ biến là nhờ vào việc sử dụng mã QR, biến quá trình thanh toán trở nên vô cùng dễ dàng, người dùng chỉ cần dùng smartphone quét mã để thanh toán.
01 Tháng Tám 2019
Để phục hồi lại tài nguyên rừng của đất nước sau khi bị xói mòn nghiêm trọng bởi nạn phá rừng và biến đổi khí hậu, thủ tướng Ethiopia ông Abiy Ahmed đã có một kế hoạch đầy tham vọng đó là trồng 200 triệu cây mỗi ngày. Và theo thống kê, kết quả còn tuyệt vời hơn với 224 triệu cây được trồng vào ngày Thứ Hai cuối tháng 07/2019.
01 Tháng Tám 2019
Những ngôi sao khổng lồ dành cả cuộc đời ngắn ngủi để đốt cháy nhiên liệu hạt nhân. Thông qua phản ứng tổng hợp ở nhiệt độ cực cao và mật độ xung quanh lõi sao, hạt nhân của các nguyên tố ánh sáng như Hydrogen và Helium được kết hợp với các nguyên tố nặng hơn như Carbon, Oxy, v.v. trong một quá trình kết quả là Kim loại Sắt.
01 Tháng Tám 2019
Nhiều công ty công nghệ lớn đang tìm cách đẩy mạnh hoạt động sản xuất tại Việt Nam, nâng cao tham vọng trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh và các thiết bị cao cấp khác.