Apple Sẽ Không Mua Lại Netflix Hay Disney

14 Tháng Ba 20181:04 SA(Xem: 16828)
Apple Sẽ Không Mua Lại Netflix Hay Disney
Apple Sẽ Không Mua Lại Netflix Hay Disney

Khoảng giữa tháng 03/2018, Eddy Cue, Phó giám đốc cấp cao cho mảng dịch vụ, cho biết Apple sẽ không mua lại Netflix hay Walt Disney, mà thay vào đó, công ty sẽ tự xây dựng các nội dung video gốc.

 

Khi hỏi về khả năng mua lại các hãng truyền thông khổng lồ trong một cuộc trò chuyện tại hội nghị South by Southwest ở Austin, Texas, Eddy Cue nhấn mạnh vào thực tế là Apple vẫn chưa có những cuộc mua lại lớn trong quá khứ, và chia sẻ rằng hãng muốn hướng tới sản xuất một số các show chất lượng, thay vì tập trung vào số lượng.

 

Apple đã tuyển dụng các chuyên gia trong ngành công nghiệp phim ảnh và TV để sản xuất các nội dung video gốc để cạnh tranh với Netflix và Amazon. Trong tháng 06/2017, Apple đã chính thức bước vào lĩnh vực sau khi tuyển dụng được Jamie Erlicht và Zack Van Amburg, 2 vị giám đốc điều hành của Sony Pictures TV. Eddy Cue cho biết đội ngũ video hiện đã có khoảng 40 người, và sẽ dành ra 2 năm để tìm được một người lãnh đạo đúng đắn cho nhóm.

 

Eddy Cue cũng đã bàn luận về dịch vụ Apple Music. Hiện dịch vụ đang có 38 triệu người ghi danh trả phí hàng tháng, tăng từ con số 36 triệu thuê bao trong tháng 02/2018.

523Vote
41Vote
310Vote
28Vote
112Vote
3.354
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Apple hiếm khi vội vàng áp dụng công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ di động. Thực tế, điều này khiến hãng đi sau một bước so với tất cả các đối thủ nhưng bù lại những sản phẩm đến từ Apple lại hoàn thiện và có được trải nghiệm người dùng nhất định. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ khác trong thế hệ iPhone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.
14 Tháng Giêng 2019
Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.
14 Tháng Giêng 2019
Đây là một góc nhìn thú vị và gây phấn khích. Từ núi Tschirgant trên dãy Alps, chúng ta có thể nhìn ngắm không chỉ các thị trấn lân cận và các đỉnh Tyrolean xa xôi, mà nếu thời tiết cho phép, còn có thể là các ngôi sao, tinh vân và Dải Ngân Hà Milky Way. Tuy nhiên, điều làm cho cuộc leo núi gian khổ trong đêm đáng giá là một điều tuyệt vời khác - đỉnh điểm của Mưa sao băng Perseids 2018.
14 Tháng Giêng 2019
Apple không phải đối tượng duy nhất phải gánh chịu nỗi đau do sự sụt giảm nhu cầu smartphone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Na Uy được cho là một trong những quốc gia thịnh vượng nhờ vào dầu mỏ, nhưng bán một cái gì đó không có nghĩa là phải sử dụng nó, và đó là cách mà chính phủ đã lựa chọn. Theo kế hoạch của Na Uy, bắt đầu từ năm 2025, sẽ không một phương tiện nào dùng động cơ đốt trong có thể được bán trên thị trường. Liên quan đến vấn đề, bản báo cáo mới nhất trong năm 2018 cho thấy dường như họ đang đi đúng hướng.