Microsoft Hợp Tác Với Hãng Xe General Motors

14 Tháng Ba 20181:52 SA(Xem: 23341)
Microsoft Hợp Tác Với Hãng Xe General Motors
Microsoft Hợp Tác Với Hãng Xe General Motors

Hồi năm 2017, Microsoft đã ra mắt ứng dụng chat hỗ trợ doanh nghiệp và quản lý công việc có tên Teams. Công ty không cần phải mua lại Slack, mà thay vào đó là quyết tâm cạnh tranh.

 

Sau một năm phát triển ứng dụng Teams, đến khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft đã công bố một đối tác mới, là General Motors, hãng sản xuất xe hơi hàng đầu tại Mỹ đã triển khai ứng dụng Teams cho hơn 19,000 nhân viên của hãng. Cùng với đó là Technicolor, hãng chuyên về màu sắc và đã từng hợp tác với các studio Hollywood, cũng sử dụng Teams để hỗ trợ công việc cho toàn bộ nhân viên của mình. Microsoft tuyên bố đã có 200,000 đơn vị, bao gồm các doanh nghiệp, trường học và tổ chức khác, sử dụng Teams.

 

Microsoft Teams không chỉ là một ứng dụng chat cho doanh nghiệp và quản lý công việc, mà nó còn được tích hợp thêm các tính năng gọi điện, video call và hỗ trợ các cuộc họp trực tuyến. Microsoft tự tin khẳng định rằng Teams sẽ thay thế hoàn toàn ứng dụng Skype for Business.

 

Thực tế, Microsoft đã nâng cấp Teams với rất nhiều tính năng thực sự vượt xa những gì Skype for Business có thể làm được. Những cải tiến và tính năng mới của Teams như:

-        Công cụ ghi âm đám mây cho các cuộc họp trực tuyến: Teams có thể tự động ghi lại các cuộc họp nhóm quan trọng và gửi cho người dùng một bản lưu. Thậm chí, người dùng có thể tìm kiếm những từ khóa cần thiết, nếu buổi họp đó kéo dài quá lâu. Người dùng có thể tìm từ khóa Microsoft và tự động nhảy tới phần cuộc họp có chứa từ khóa.

-        Làm mờ background: Đôi khi mọi người có thể tham gia một cuộc họp trực tuyến khi đang ở nhà, trong phòng phủ hoặc nhà bếp. Tính năng làm mờ background tỏ ra rất hữu ích trong những trường hợp đặc biệt.

-        Dịch lời nhắn: Teams có thể tự động dịch các lời nhắn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, ngay trong cửa sổ trò chuyện.

 

Microsoft cũng rất tự tin với nền tảng người dùng Office 365, có hơn 120 triệu người dùng, sẽ là lợi thế khổng lồ để phát triển Teams, khi ứng dụng được tích hợp. Các đối thủ như Slack hay Google không có được nền tảng tương tự.

 

Bên cạnh đó, Facebook cũng tham gia vào lĩnh vực, ký một hợp đồng lớn với Farmers Insurance và toàn bộ 20,000 nhân viên của hãng để làm việc với Workplace, một ứng dụng hỗ trợ công việc hứa hẹn sẽ cạnh tranh với Microsoft Teams, Google Hangouts Chat và Slack.

529Vote
44Vote
321Vote
217Vote
119Vote
3.190
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.