Microsoft Hợp Tác Với Hãng Xe General Motors

14 Tháng Ba 20181:52 SA(Xem: 6337)
Microsoft Hợp Tác Với Hãng Xe General Motors
Microsoft Hợp Tác Với Hãng Xe General Motors

Hồi năm 2017, Microsoft đã ra mắt ứng dụng chat hỗ trợ doanh nghiệp và quản lý công việc có tên Teams. Công ty không cần phải mua lại Slack, mà thay vào đó là quyết tâm cạnh tranh.

 

Sau một năm phát triển ứng dụng Teams, đến khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft đã công bố một đối tác mới, là General Motors, hãng sản xuất xe hơi hàng đầu tại Mỹ đã triển khai ứng dụng Teams cho hơn 19,000 nhân viên của hãng. Cùng với đó là Technicolor, hãng chuyên về màu sắc và đã từng hợp tác với các studio Hollywood, cũng sử dụng Teams để hỗ trợ công việc cho toàn bộ nhân viên của mình. Microsoft tuyên bố đã có 200,000 đơn vị, bao gồm các doanh nghiệp, trường học và tổ chức khác, sử dụng Teams.

 

Microsoft Teams không chỉ là một ứng dụng chat cho doanh nghiệp và quản lý công việc, mà nó còn được tích hợp thêm các tính năng gọi điện, video call và hỗ trợ các cuộc họp trực tuyến. Microsoft tự tin khẳng định rằng Teams sẽ thay thế hoàn toàn ứng dụng Skype for Business.

 

Thực tế, Microsoft đã nâng cấp Teams với rất nhiều tính năng thực sự vượt xa những gì Skype for Business có thể làm được. Những cải tiến và tính năng mới của Teams như:

-        Công cụ ghi âm đám mây cho các cuộc họp trực tuyến: Teams có thể tự động ghi lại các cuộc họp nhóm quan trọng và gửi cho người dùng một bản lưu. Thậm chí, người dùng có thể tìm kiếm những từ khóa cần thiết, nếu buổi họp đó kéo dài quá lâu. Người dùng có thể tìm từ khóa Microsoft và tự động nhảy tới phần cuộc họp có chứa từ khóa.

-        Làm mờ background: Đôi khi mọi người có thể tham gia một cuộc họp trực tuyến khi đang ở nhà, trong phòng phủ hoặc nhà bếp. Tính năng làm mờ background tỏ ra rất hữu ích trong những trường hợp đặc biệt.

-        Dịch lời nhắn: Teams có thể tự động dịch các lời nhắn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, ngay trong cửa sổ trò chuyện.

 

Microsoft cũng rất tự tin với nền tảng người dùng Office 365, có hơn 120 triệu người dùng, sẽ là lợi thế khổng lồ để phát triển Teams, khi ứng dụng được tích hợp. Các đối thủ như Slack hay Google không có được nền tảng tương tự.

 

Bên cạnh đó, Facebook cũng tham gia vào lĩnh vực, ký một hợp đồng lớn với Farmers Insurance và toàn bộ 20,000 nhân viên của hãng để làm việc với Workplace, một ứng dụng hỗ trợ công việc hứa hẹn sẽ cạnh tranh với Microsoft Teams, Google Hangouts Chat và Slack.

56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, tiếp theo lời hứa vào tháng trước, Opera cuối cùng đã ra mắt phiên bản desktop cho trình duyệt đặc biệt của hãng với việc tích hợp sẵn một ví điện tử tiền mã hóa – nhưng hiện nó chỉ dành cho một nhóm những người thử nghiệm được lựa chọn.
26 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, thời gian thử nghiệm đã kết thúc, Microsoft bắt đầu ra mắt bộ phần mềm văn phòng Office 2019 cho máy tính Windows và Mac. Office 2019 là phiên bản tiếp theo sau Office 2016, bộ phần mềm bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Project, Visio, Access và Publisher.
16 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, sau một thời gian thử nghiệm ngắn cho chương trình Windows Insiders, Microsoft đang triển khai ứng dụng Your Phone tới tất cả người dùng Windows 10 đang chạy phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Ứng dụng Your Phone sẽ cho phép kéo và thả ảnh giữa PC Windows và điện thoại Android.
21 Tháng Sáu 2018
Adode là thương hiệu nổi tiếng giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…Khoảng giữa tháng 06/2018, Adode tiếp tục giới thiệu Project Rush.
30 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Google chính thức cập nhật bản Chrome 67 cho người dùng Mac, Windows và Linux.
18 Tháng Năm 2018
YouTube công bố sẽ đưa dịch vụ YouTube Music, dịch vụ stream nhạc và MV nhạc của hãng, chính thức đi vào hoạt động trong tháng 05/2018.