Microsoft Hợp Tác Với Hãng Xe General Motors

14 Tháng Ba 20181:52 SA(Xem: 6982)
Microsoft Hợp Tác Với Hãng Xe General Motors
Microsoft Hợp Tác Với Hãng Xe General Motors

Hồi năm 2017, Microsoft đã ra mắt ứng dụng chat hỗ trợ doanh nghiệp và quản lý công việc có tên Teams. Công ty không cần phải mua lại Slack, mà thay vào đó là quyết tâm cạnh tranh.

 

Sau một năm phát triển ứng dụng Teams, đến khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft đã công bố một đối tác mới, là General Motors, hãng sản xuất xe hơi hàng đầu tại Mỹ đã triển khai ứng dụng Teams cho hơn 19,000 nhân viên của hãng. Cùng với đó là Technicolor, hãng chuyên về màu sắc và đã từng hợp tác với các studio Hollywood, cũng sử dụng Teams để hỗ trợ công việc cho toàn bộ nhân viên của mình. Microsoft tuyên bố đã có 200,000 đơn vị, bao gồm các doanh nghiệp, trường học và tổ chức khác, sử dụng Teams.

 

Microsoft Teams không chỉ là một ứng dụng chat cho doanh nghiệp và quản lý công việc, mà nó còn được tích hợp thêm các tính năng gọi điện, video call và hỗ trợ các cuộc họp trực tuyến. Microsoft tự tin khẳng định rằng Teams sẽ thay thế hoàn toàn ứng dụng Skype for Business.

 

Thực tế, Microsoft đã nâng cấp Teams với rất nhiều tính năng thực sự vượt xa những gì Skype for Business có thể làm được. Những cải tiến và tính năng mới của Teams như:

-        Công cụ ghi âm đám mây cho các cuộc họp trực tuyến: Teams có thể tự động ghi lại các cuộc họp nhóm quan trọng và gửi cho người dùng một bản lưu. Thậm chí, người dùng có thể tìm kiếm những từ khóa cần thiết, nếu buổi họp đó kéo dài quá lâu. Người dùng có thể tìm từ khóa Microsoft và tự động nhảy tới phần cuộc họp có chứa từ khóa.

-        Làm mờ background: Đôi khi mọi người có thể tham gia một cuộc họp trực tuyến khi đang ở nhà, trong phòng phủ hoặc nhà bếp. Tính năng làm mờ background tỏ ra rất hữu ích trong những trường hợp đặc biệt.

-        Dịch lời nhắn: Teams có thể tự động dịch các lời nhắn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, ngay trong cửa sổ trò chuyện.

 

Microsoft cũng rất tự tin với nền tảng người dùng Office 365, có hơn 120 triệu người dùng, sẽ là lợi thế khổng lồ để phát triển Teams, khi ứng dụng được tích hợp. Các đối thủ như Slack hay Google không có được nền tảng tương tự.

 

Bên cạnh đó, Facebook cũng tham gia vào lĩnh vực, ký một hợp đồng lớn với Farmers Insurance và toàn bộ 20,000 nhân viên của hãng để làm việc với Workplace, một ứng dụng hỗ trợ công việc hứa hẹn sẽ cạnh tranh với Microsoft Teams, Google Hangouts Chat và Slack.

56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, Google Chrome OS đang được nâng cấp lớn với khả năng chạy các ứng dụng Linux. Một bản preview đã được phát hành cho Google Pixelbook trước khi triển khai rộng rãi cho các thiết bị khác. Đây là một bổ sung quan trọng cho hệ điều hành dựa trên web của Google.
27 Tháng Tư 2018
Tại hội nghị Buld 2017, Microsoft đã thông báo rằng iTunes của Apple sẽ đến Windows Store trước khi kết thúc năm 2017. Tuy nhiên, kế hoạch đã không diễn ra đúng như dự kiến.
03 Tháng Hai 2018
Khoảng đầu tháng 02/2018, Microsoft đã phát hành bản cập nhật Office 2019. Trong bài viết từ dịch vụ hỗ trợ cho Windows và Office, Microsoft cho biết người dùng cần phải nâng cấp lên Windows 10 nếu muốn phiên bản Office mới nhất, mà không cần ghi danh dịch vụ Office 365 của công ty.
02 Tháng Hai 2018
Telegram là dịch vụ nhắn tin phi lợi nhuận, dựa trên công nghệ đám mây. Ứng dụng của Telegram đã xuất hiện trên Android, iOS, Windows Phone, Windows NT, macOS và Linux.
25 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Google ra mắt bản cập nhật Chrome 64 cho Android, và sau đó là cho các thiết bị Windows, Mac và Linux.
10 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, Amazon và nhiều hãng máy tính đã có thỏa thuận sẽ mang trợ lý ảo Alexa lên các dòng máy tính desktop và laptop.