BMW Có Thể Sẽ Thu Phí Người Dùng Dịch Vụ Apple CarPlay

15 Tháng Ba 20181:21 SA(Xem: 25463)
BMW Có Thể Sẽ Thu Phí Người Dùng Dịch Vụ Apple CarPlay
BMW Có Thể Sẽ Thu Phí Người Dùng Dịch Vụ Apple CarPlay

Tính đến tháng 03/2018, BMW là nhà sản xuất xe hơi đầu tiên và duy nhất có trang bị kết nối Apple CarPlay không dây, Wireless CarPlay. Đây vốn là ưu điểm lớn mà một người dùng iPhone và BMW lâu năm đánh giá rất cao.

 

Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 03/2018, BMW đã lên kế hoạch thu phí và biến tính năng Apple CarPlay không dây thành gói dịch vụ có giá khoảng 80 USD/năm, thay vì là một trang bị tùy chọn bị giá 300 USD khi mua xe.

 

Theo một số nguồn tin, Apple CarPlay không dây cho các dòng xe của BMW có thể sẽ được tặng và miễn phí trong năm đầu tiên, nhưng sẽ trở nên đắt hơn giá trị hiện hành kể từ năm thứ 4 với cách thu phí thường niên của BMW. Các dòng xe BMW hiện chưa được tích hợp Android Auto.

 

Có thể thấy BMW đang muốn tận dụng việc CarPlay có nhiều ưu điểm và được ưa chuộng để đưa ra chính sách thu phí. Wireless CarPlay xuất hiện lần đầu tiên trên 5-Series 2018 và đang dần được nâng cho trên các dòng xe khác của BMW. Apple hiện vẫn chưa đưa ra bình luận về thông tin. Và chưa rõ khi nào kế hoạch thu phí sẽ bắt đầu tiến hành.

523Vote
43Vote
329Vote
232Vote
128Vote
2.7115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.