Microsoft Muốn Buộc Người Dùng Windows 10 Sử Dụng Edge Khi Mở Mail

19 Tháng Ba 20182:27 SA(Xem: 18494)
Microsoft Muốn Buộc Người Dùng Windows 10 Sử Dụng Edge Khi Mở Mail
Microsoft Muốn Buộc Người Dùng Windows 10 Sử Dụng Edge Khi Mở Mail

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đang thử nghiệm một thay đổi mới cho Windows 10, có thể sẽ gây khó chịu cho không ít người dùng. Microsoft cho biết: “chúng tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm một thay đổi, khi nhấp vào liên kết trong ứng dụng Windows Mail, trang web sẽ được mở mặc định trong Microsoft Edge”

 

Thay đổi mới có nghĩa là dù đang cài đặt Google Chrome hoặc Mozilla Firefox làm trình duyệt mặc định trên Windows 10, Microsoft vẫn bỏ qua và buộc người dùng phải sử dụng Microsoft Edge khi nhấp vào liên kết trong ứng dụng Mail.

 

Thay đổi được cho là vô lý, giống như Microsoft buộc người dùng Cortana sử dụng Bing và mở các kết quả tìm kiếm trong Microsoft Edge thay vì các trình duyệt khác được thiết lập mặc định. Dona Sarkar của Microsoft cho biết: “Như mọi khi, chúng tôi mong nhận được phản hồi từ cộng đồng của mình”. Chắc chắn Microsoft sẽ nhận được nhiều phản hồi về thay đổi không cần thiết, và sẽ có nhiều người hi vọng công ty sẽ bỏ qua ý tưởng phiền phức.

 

Microsoft đã cố hết sức thuyết phục người dùng Windows 10 chuyển từ Chrome sang Edge. Công ty đã tạo ra nhiều khó khăn cho quá trình chuyển đổi trình duyệt mặc định trong Windows 10, và theo thống kê, Chrome vẫn là trình duyệt chiếm ưu thế trên các máy tính chạy Windows hiện hành.

530Vote
41Vote
33Vote
22Vote
11Vote
4.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, phát ngôn viên Lầu Năm Góc bác bỏ thông tin của truyền thông Hàn Quốc rằng Mỹ đang xem xét rút một lữ đoàn khỏi Seoul.
24 Tháng Mười Một 2019
Thực tế, hiện nay người ta vẫn chưa thể “đóng băng” để tạm ngừng mọi hoạt động sống của con người trong một khoảng thời gian nhất định giống như trong phim khoa học giả tưởng vẫn hay đề cập.
24 Tháng Mười Một 2019
theo trang Bloomberg, Amazon.com Inc. đang chuẩn bị mở chuỗi siêu thị Amazon Go không cần thu ngân vào năm 2020.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ Ngoại giao Trung Quốc tuyên bố sẽ thực hiện các "biện pháp đáp trả quyết liệt" sau khi quốc hội Mỹ thông qua dự luật Hong Kong.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple đã xóa tính năng bình luận và đánh giá những sản phẩm trên cửa hàng online của hãng.
23 Tháng Mười Một 2019
Những ngôi sao hình thành như thế nào?