Facebook Thay Đổi Giao Diện Cài Đặt

29 Tháng Ba 20181:25 SA(Xem: 20682)
Facebook Thay Đổi Giao Diện Cài Đặt
Facebook Thay Đổi Giao Diện Cài Đặt
Facebook Thay Đổi Giao Diện Cài Đặt

Từ sau sự cố công ty Cambridge Analytica sử dụng dữ liệu của gần 50 triệu tài khoản người dùng Facebook trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, Facebook đang rất tích cực xem xét lại cơ chế bảo mật trên dịch vụ mạng xã hội của hãng. Khoảng cuối tháng 03/2018, Facebook đã thay đổi giao diện menu Cài đặt Setting để người dùng dễ nhận biết hơn.

 

Theo đó, Facebook thông báo đang dần cập nhật giao diện menu Cài đặt với các biểu tượng lớn nằm bên trái từng mục, nhằm giúp người dùng chọn lựa dễ hơn. Các mục được chia ra rõ ràng hơn như Cài đặt tài khoản, Bảo mật,... hãng cũng sẽ giới thiệu trang mới là “Access Your Infomation”, người dùng có thể điều chỉnh những thông tin đã chia sẻ, xoá nội dung trên timeline hoặc profile.

 

CEO Mark Zuckerberg cũng vừa đăng thông báo sẽ sớm cập nhật menu Privacy Shortcuts, giúp người dùng truy cập nhanh vào các thông tin bảo mật. Menu Privacy Shortcuts còn cho phép người dùng quản lý các thông tin mà Facebook sử dụng để hiển thị các quảng cáo.

 

Các tuỳ chỉnh không phải là mới, mà được Facebook tái thiết kế lại để người dùng dễ nhận ra hơn. Ngoài ra, CEO Mark Zuckerberg cũng hứa hẹn sẽ ra mắt công cụ cho phép người dùng quản lý các ứng dụng trên Facebook, xoá các ứng dụng không dùng đến để bảo mật thông tin.

534Vote
40Vote
34Vote
26Vote
18Vote
3.952
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2020
Nền kinh tế Nhật Bản phục hồi mạnh hơn dự báo sau cú giảm kỷ lục trong đại dịch Covid-19, nhờ các cơ sở kinh doanh hoạt động trở lại, thương mại bật tăng mạnh mẽ, và các biện pháp kích cầu của Chính phủ thúc đẩy người dân tăng chi tiêu.
16 Tháng Mười Một 2020
Cuộc kiểm phiếu lại ở bang Georgia đã phát hiện hơn 2,600 phiếu bầu chưa được tính.
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (16/11/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã duyệt việc thiết lập trung tâm hậu cần của hải quân Nga tại Sudan bên Biển Đỏ, giữa tuyến đường biển nối Châu Âu và Châu Á.
16 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch của Trump sẽ phải trả số tiền 7.9 triệu USD nếu muốn kiểm phiếu lại ở bang Wisconsin.
16 Tháng Mười Một 2020
Sidney Powell, luật sư đại diện của Tổng thống Donald Trump, cho rằng giám đốc CIA nên bị sa thải vì không phản đối dùng phần mềm bỏ phiếu gặp sự cố ở bang Michigan.
16 Tháng Mười Một 2020
Cũng có nhiều thiên hà đĩa mỏng như NGC 5866, trong hình ở đây, nhưng không được nhìn thấy rõ ràng từ vị trí thuận lợi của chúng ta.