Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là SM-N960U

30 Tháng Ba 20182:11 SA(Xem: 33000)
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là SM-N960U
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là SM-N960U
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là SM-N960U

Trong năm 2017, Samsung dẫn đầu xu hướng màn hình tràn cạnh với Galaxy S8 và S8 Plus. Tỷ lệ màn hình so với mặt trước lớn cùng với thiết kế đẹp, bóng bẩy đã giúp bộ đôi Galaxy S8 được đón nhận nồng nhiệt.

 

Với Galaxy S9 và S9 Plus, Samsung sẽ tập trung vào cải tiến camera sau. Cùng với đó là những nâng cấp ấn tượng, nâng cao tiêu chuẩn của những thiết bị cao cấp. Dù vậy, có nhiều báo cáo cho thấy Galaxy S9 và S9 Plus không được thành công lắm, nên Samsung phải gấp rút ra mắt Note9.

 

Khoảng cuối tháng 03/2018, Galaxy Note 9 với tên mã SM-N960U đã xuất hiện trên 3 trang hỗ trợ của Samsung tại những khu vực khác nhau. Đây được cho là tài liệu tham khảo nội bộ cho Galaxy Note 9, phiên bản được trang bị chip Snapdragon 845 của Qualcomm.

 

Ngoài vi xử lý Snapdragon 845, Galaxy Note 9 sẽ được trang bị dung lượng pin 4,000 mAh và màn hình OLED 6.3 inch. Samsung cũng có thể trình làng một model Note 9 với RAM 8 GB.

 

Nhiều ý kiến cho rằng Galaxy Note 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin cho thấy Samsung sẽ thực hiện điều này. Samsung sẽ quyết định xem có trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cho Note 9 hay không vào cuối tháng 03/2018.

5490Vote
43Vote
313Vote
24Vote
18Vote
4.9518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.