LG Yêu Cầu Samsung Ngừng Quảng Cáo Sai Lệch Về TV OLED

30 Tháng Ba 20182:34 SA(Xem: 14933)
LG Yêu Cầu Samsung Ngừng Quảng Cáo Sai Lệch Về TV OLED
LG Yêu Cầu Samsung Ngừng Quảng Cáo Sai Lệch Về TV OLED
LG Yêu Cầu Samsung Ngừng Quảng Cáo Sai Lệch Về TV OLED

Khoảng cuối tháng 03/2018, chi nhánh LG ở Thái Lan và Malaysia đã chính thức yêu cầu chi nhánh Samsung ở Thái Lan và Malaysia ngừng chiến dịch quảng cáo về chế độ bảo hành 10 năm đối với hiện tượng lưu hình burn-in đối với dòng sản phẩm TV QLED. Nguyên nhân là do trong chiến dịch quảng cáo của Samsung, hãng đã ám chỉ rằng TV OLED rất dễ bị lưu hình và LG khẳng định điều đó là hoàn toàn không chính xác.

 

Trong chiến dịch quảng bá của Samsung, một trong những ưu điểm của TV QLED được liệt kê là tránh được hiện tương lưu hình, không như TV OLED. Samsung còn sử dụng một số hình ảnh từ trang Rting để minh hoạ cho hiện tượng lưu hình, và ám chỉ rằng đây là vấn đề phổ biến của TV OLED.

 

Về phía LG, hãng khẳng định rằng chiến dịch quảng cáo của Samsung gây hiểu lầm cho người xem và cạnh tranh không lành mạnh. LG đã chính thức gửi yêu cầu Samsung rút lại quảng cáo và khẳng định sẽ đệ đơn kiện nếu không được đáp ứng.

 

Trong khi đó, Samsung cho rằng chiến dịch quảng bá của hãng không có vấn đề gì, vì mục tiêu là để thể hiện TV QLED không bị ảnh hưởng bởi hiện tương lưu hình, cũng như thông báo về chế độ bảo hành lưu hình 10 năm. Samsung cũng cho biết đây là lý do mà hãng không tiếp tục theo đuổi OLED, ngay cả sau khi đã tạo ra mẫu TV OLED đầu tiên trên thế giới. Samsung cho biết thêm chiến dịch quảng cáo của hãng chỉ cảnh báo người dùng về nhược điểm chung của tất cả các dòng TV OLED, chứ không phải để tấn công LG. Samsung hiện cũng đang tiến hành chiến dịch quảng cáo tương tự ở khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu.

59Vote
41Vote
36Vote
24Vote
14Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).