LG Yêu Cầu Samsung Ngừng Quảng Cáo Sai Lệch Về TV OLED

30 Tháng Ba 20182:34 SA(Xem: 14968)
LG Yêu Cầu Samsung Ngừng Quảng Cáo Sai Lệch Về TV OLED
LG Yêu Cầu Samsung Ngừng Quảng Cáo Sai Lệch Về TV OLED
LG Yêu Cầu Samsung Ngừng Quảng Cáo Sai Lệch Về TV OLED

Khoảng cuối tháng 03/2018, chi nhánh LG ở Thái Lan và Malaysia đã chính thức yêu cầu chi nhánh Samsung ở Thái Lan và Malaysia ngừng chiến dịch quảng cáo về chế độ bảo hành 10 năm đối với hiện tượng lưu hình burn-in đối với dòng sản phẩm TV QLED. Nguyên nhân là do trong chiến dịch quảng cáo của Samsung, hãng đã ám chỉ rằng TV OLED rất dễ bị lưu hình và LG khẳng định điều đó là hoàn toàn không chính xác.

 

Trong chiến dịch quảng bá của Samsung, một trong những ưu điểm của TV QLED được liệt kê là tránh được hiện tương lưu hình, không như TV OLED. Samsung còn sử dụng một số hình ảnh từ trang Rting để minh hoạ cho hiện tượng lưu hình, và ám chỉ rằng đây là vấn đề phổ biến của TV OLED.

 

Về phía LG, hãng khẳng định rằng chiến dịch quảng cáo của Samsung gây hiểu lầm cho người xem và cạnh tranh không lành mạnh. LG đã chính thức gửi yêu cầu Samsung rút lại quảng cáo và khẳng định sẽ đệ đơn kiện nếu không được đáp ứng.

 

Trong khi đó, Samsung cho rằng chiến dịch quảng bá của hãng không có vấn đề gì, vì mục tiêu là để thể hiện TV QLED không bị ảnh hưởng bởi hiện tương lưu hình, cũng như thông báo về chế độ bảo hành lưu hình 10 năm. Samsung cũng cho biết đây là lý do mà hãng không tiếp tục theo đuổi OLED, ngay cả sau khi đã tạo ra mẫu TV OLED đầu tiên trên thế giới. Samsung cho biết thêm chiến dịch quảng cáo của hãng chỉ cảnh báo người dùng về nhược điểm chung của tất cả các dòng TV OLED, chứ không phải để tấn công LG. Samsung hiện cũng đang tiến hành chiến dịch quảng cáo tương tự ở khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu.

59Vote
41Vote
36Vote
24Vote
14Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
New York đã biến bãi cỏ East Meadow ở Công viên Trung tâm (Central Park) thành bệnh viện dã chiến, và đón tàu bệnh viện Hải quân USNS Comfort.
30 Tháng Ba 2020
Chòm sao Orion chất chứa nhiều hơn ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
30 Tháng Ba 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phê duyệt một quy trình hạn chế có thể làm sạch khẩu trang N95 để tái sử dụng.
30 Tháng Ba 2020
Thống đốc Andrew Cuomo cho biết New York sẽ hoãn cuộc bầu cử sơ bộ vào ngày 28/04/2020 cho đến ngày 23/06/2020, vì bang đang phải đối phó với sự bùng phát đại dịch Covid-19.
30 Tháng Ba 2020
Thị trưởng Moskva Sergei Sobyanin công bố các quy định cách biệt cộng đồng nghiêm ngặt với tất cả người dân trong thành phố kể từ ngày 30/03/2020 nhằm kiềm chế đại dịch Covid-19 lây lan
29 Tháng Ba 2020
chính phủ Hà Lan ra yêu cầu các bệnh viện trong cả nước thu hồi 600,000 khẩu trang nhập khẩu từ Trung Quốc sau khi phát hiện ra chúng bị lỗi.