LG Yêu Cầu Samsung Ngừng Quảng Cáo Sai Lệch Về TV OLED

30 Tháng Ba 20182:34 SA(Xem: 15334)
LG Yêu Cầu Samsung Ngừng Quảng Cáo Sai Lệch Về TV OLED
LG Yêu Cầu Samsung Ngừng Quảng Cáo Sai Lệch Về TV OLED
LG Yêu Cầu Samsung Ngừng Quảng Cáo Sai Lệch Về TV OLED

Khoảng cuối tháng 03/2018, chi nhánh LG ở Thái Lan và Malaysia đã chính thức yêu cầu chi nhánh Samsung ở Thái Lan và Malaysia ngừng chiến dịch quảng cáo về chế độ bảo hành 10 năm đối với hiện tượng lưu hình burn-in đối với dòng sản phẩm TV QLED. Nguyên nhân là do trong chiến dịch quảng cáo của Samsung, hãng đã ám chỉ rằng TV OLED rất dễ bị lưu hình và LG khẳng định điều đó là hoàn toàn không chính xác.

 

Trong chiến dịch quảng bá của Samsung, một trong những ưu điểm của TV QLED được liệt kê là tránh được hiện tương lưu hình, không như TV OLED. Samsung còn sử dụng một số hình ảnh từ trang Rting để minh hoạ cho hiện tượng lưu hình, và ám chỉ rằng đây là vấn đề phổ biến của TV OLED.

 

Về phía LG, hãng khẳng định rằng chiến dịch quảng cáo của Samsung gây hiểu lầm cho người xem và cạnh tranh không lành mạnh. LG đã chính thức gửi yêu cầu Samsung rút lại quảng cáo và khẳng định sẽ đệ đơn kiện nếu không được đáp ứng.

 

Trong khi đó, Samsung cho rằng chiến dịch quảng bá của hãng không có vấn đề gì, vì mục tiêu là để thể hiện TV QLED không bị ảnh hưởng bởi hiện tương lưu hình, cũng như thông báo về chế độ bảo hành lưu hình 10 năm. Samsung cũng cho biết đây là lý do mà hãng không tiếp tục theo đuổi OLED, ngay cả sau khi đã tạo ra mẫu TV OLED đầu tiên trên thế giới. Samsung cho biết thêm chiến dịch quảng cáo của hãng chỉ cảnh báo người dùng về nhược điểm chung của tất cả các dòng TV OLED, chứ không phải để tấn công LG. Samsung hiện cũng đang tiến hành chiến dịch quảng cáo tương tự ở khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu.

59Vote
41Vote
36Vote
24Vote
14Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.