Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Drone Ở Mỹ

02 Tháng Tư 20181:50 SA(Xem: 14374)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Drone Ở Mỹ
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Drone Ở Mỹ
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Drone Ở Mỹ

Khoảng cuối tháng 03/2018, Samsung đã ghi danh thành công 2 bằng sáng chế liên quan đến drone với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ USPTO.

 

Đây là dấu hiệu phần nào khẳng định Samsung đang phát triển một sản phẩm drone. Theo nhiều nguồn tin, Samsung đã được cấp bằng sáng chế liên quan đến drone vào ngày 13 và 27/03/2018 từ USPTO.

 

Giới quan sát nhận định, dù bằng sáng chế không tiết lộ thời điểm Samsung bắt đầu sản xuất drone. Nhưng chắc chắn công ty đã chú ý tới thị trường máy bay drone và sẽ sớm có động thái theo đuổi trong tương lai gần.

 

Nhiều công ty công nghệ hiện đang đẩy mạnh phát triển drone không người lái ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và Đồ dùng kết nối Internet of Things, vì đây là một xu hướng nổi bật, khó có thể bỏ qua của ngành công nghiệp hiện nay. Samsung vẫn từ chối chia sẻ về kế hoạch sản phẩm drone.

 

Một số nguồn tin cho biết, Samsung NEXT, một quỹ đầu tư của Samsung chuyên tìm kiếm các công ty có tiềm năng của Samsung đang chú ý tới các start-up liên quan đến drone. Đây sẽ là những bước đi đầu tiên, tạo cơ sở cho đội ngũ thiết kế và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của Samsung phát triển những mẫu drone cao cấp và chất lượng.

514Vote
43Vote
35Vote
26Vote
17Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.