Samsung Vượt Qua IBM Sở Hữu Nhiều Hồ Sơ Bằng Sáng Chế Nhất

02 Tháng Tư 20181:55 SA(Xem: 16423)
Samsung Vượt Qua IBM Sở Hữu Nhiều Hồ Sơ Bằng Sáng Chế Nhất
Samsung Vượt Qua IBM Sở Hữu Nhiều Hồ Sơ Bằng Sáng Chế Nhất
Samsung Vượt Qua IBM Sở Hữu Nhiều Hồ Sơ Bằng Sáng Chế Nhất

Tính đến ngày 01/01/2018, theo danh sách 100 hãng có nhiều bằng sáng chế nhất tại Mỹ, Samsung xếp thứ nhất với 75,596 sáng chế, IBM xếp thứ 2 với 46,443 sáng chế.

 

Như vậy, không chỉ vượt qua IBM, Samsung còn bỏ xa khi sở hữu số bằng sáng chế gấp 1.6 lần. Đây là một thành tựu đột phá của Samsung bởi IBM đã giữ vị trí dẫn đầu về sáng chế tại Mỹ trong vòng 25 năm qua. Tuy nhiên, theo phân tích của công ty ktMINE, Samsung sẽ duy trì vị thế của hãng trong nhiều năm nữa.

 

Dù liên tục vượt trội so với các công ty khác nhưng các tài sản của IBM đang già đi. Ngoài ra, IBM còn từ bỏ một số bằng sáng chế ngay trong giai đoạn đầu. Canon giữ hạng thứ ba với 38,996 sáng chế, Microsoft giữ vị trí thứ 4 với 33,327 sáng chế. Trong khi đó, Intel đứng thứ 5 với 30.985 sáng chế. LG Electronics xếp hạng 7 với 28,235 sáng chế.

 

Nhìn chung, trong danh sách xếp hạng, các công ty Mỹ chiếm 45 vị trí trong top 100, Châu Âu chiếm 14 vị trí.

523Vote
41Vote
37Vote
23Vote
15Vote
3.939
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.