Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z

04 Tháng Tư 20181:58 SA(Xem: 22412)
Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z
Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z
Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z

Khoảng đầu tháng 04/2018, trong khuôn khổ sự kiện ra mắt dòng chip mới của Intel, Samsung đã ra mắt mẫu laptop chuyên dụng chơi game Notebook Odyssey Z hoàn toàn mới. Notebook Odyssey Z sẽ được trang bị chip Core i7 thế hệ thứ 8 của Intel.

 

Ngoài chip Core i7 thế hệ thứ 8, Notebook Odyssey Z được trang bị các phần cứng cao cấp khác như bộ nhớ RAM tối đa 16 GB, ổn SSD NVMe PCIe dung lượng tối đa 1 TB, card màn hình NVIDIA GeForce GTX 1060 Max-P với bộ nhớ GDDR5 6 GB. Máy có pin 54Wh, trọng lượng tổng thể chỉ 2.4 kg và chỉ có duy nhất một màu bạc titan.

 

Notebook Odyssey Z có màn hình 15.6 inch, độ phân giải chỉ ở mức Full HD. Các cổng kết nối bao gồm 1 cổng USB-C, 2 cổng USB 3.0, một cổng USB 2.0, một cổng HDMI, cổng tai nghe/micro. Notebook Odyssey Z được trang bị webcam 720p phía trước cùng 2 loa 1.5W. Bàn phím có đèn nền của máy được chuyển về phía trước và ngay cạnh bàn phím là touchpad có độ nhạy cao.

 

Dòng laptop chơi game thường nóng lên rất nhanh, nên Samsung đã trang bị cho Notebook Odyssey Z một hệ thống tản nhiệt khá đặc biệt. Hệ thống gồm 3 thành phần chính: buồng hơi Dynamic Spread Vapor Chamber, thiết kế Z AeroFlow Cooling Design và hai quạt Z Blade Blower. Nhờ đó, Notebook Odyssey Z duy trì nhiệt độ thấp trong khi vẫn giữ được tính di động và trọng lượng nhẹ.

 

Card đồ họa GTX 1060 Max-P trên Notebook Odyssey Z có hiệu hăng đồ họa cao hơn 10% so với 1060 Max-Q, đảm bảo cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất. Ngoài ra, card đồ họa GTX 1060 Max-P mới của NVIDIA kết hợp với chip Core i7 thế hệ thứ 8 của Intel còn giúp Notebook Odyssey Z xử lý tốt các công việc như chỉnh sửa video độ phân giải cao và dựng hình 3D.

 

Samsung không tiết lộ giá và thời điểm bán ra của Notebook Odyssey Z. Dự kiến, Notebook Odyssey Z sẽ được phát hành tại một số thị trường, bao gồm Hàn Quốc và Trung Quốc.

 

531Vote
42Vote
36Vote
214Vote
12Vote
3.855
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), tổ chức 2 năm một lần, sẽ đưa Esports vào thi đấu chính thức khi diễn ra tại Philippine năm 2019. Ủy ban Tổ chức SEA Games Philippine và Ủy ban Olympic Philippine bắt tay cùng công ty game Razer để biến giấc mơ của những người yêu thích Esports thành hiện thực.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Huawei Trung Quốc cảnh báo tham vọng dẫn đầu cuộc đua 5G của Mỹ có thể không thành hiện thực nếu Washington tiếp tục cấm công ty kinh doanh tại thị trường Mỹ.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.
30 Tháng Mười Một 2018
Facebook đã từng cân nhắc việc bán dữ liệu người dùng cho một công ty thứ ba, cho dù hành động là vi phạm nhiều điều khoản mà Facebook đã từng cam kết. Khoảng cuối tháng 11/2018, một tài liệu PDF đã tiết lộ những bí mật mà Facebook không hề muốn công bố.
30 Tháng Mười Một 2018
Người dùng thường ra quán cà phê ngồi xem phim khiêu dâm sắp tới sẽ không thể làm điều đó ở Starbucks, vì hãng đang lên kế hoạch cấm điều này.
30 Tháng Mười Một 2018
Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.