Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn

06 Tháng Tư 20182:19 SA(Xem: 17350)
Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn
Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn
Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn

Khoảng đầu tháng 04/2018, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà máy của LG Display ở phía Bắc Seoul, Hàn Quốc, làm bị thương 9 người, may mắn là không có ai bị thương nặng. LG Display đã phong toả nhà máy trong vòng 14 giờ để xử lý hoả hoạn và hiện nhà máy đã trở loại hoạt động bình thường.

 

Ngọn lửa được cho là bắt nguồn từ khu vực xử lý nước thải vào lúc 14:54 ngày 04/04/2018, và được dập tắt hoàn toàn sau 4.5 giờ. LG Display cho biết dây chuyền sản xuất khi ngọn lửa bắt đầu vẫn hoạt động bình thường vì nằm ở một khu nhà khác. Tuy nhiên, vì lý do an toàn nên hãng đã đóng cửa toàn bộ nhà máy trong vòng 14 giờ. Sau đó, dây chuyền sản xuất đã hoạt động trở lại bình thường.

 

Đây là nhà máy đảm nhiệm vai trò sản xuất tấm nền OLED và LCD, vì vậy thiệt hại không chỉ đơn thuần là cơ sở vật chất mà còn về sản lượng là không nhỏ. Theo một số nhà phân tích, ước tính thiệt hại có thể lên đến hàng triệu USD.

536Vote
42Vote
36Vote
25Vote
16Vote
455
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Reuters cho biết, Apple được cho là có kế hoạch mở lại 5 cửa hàng ở Bắc Kinh vào ngày 14/02/2020, với thời gian còn hạn chế.
13 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán đã đình chỉ một hợp đồng lớn của chính phủ Mỹ, thắng lợi nghiêng về cho Amazon.
13 Tháng Hai 2020
sự gia tăng của tin giả (fake news) - bao gồm các thông tin sai lệch và lời khuyên không chính xác trên các phương tiện truyền thông xã hội - có thể làm cho các dịch bệnh bùng phát như dịch coronavirus COVID-19 hiện đang lan rộng ở Trung Quốc
13 Tháng Hai 2020
Với chiến thắng chống độc quyền trước nhà cung cấp chip Qualcomm, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đã đối mặt với những câu hỏi hóc búa từ một hội đồng gồm ba thẩm phán phúc thẩm ở San Francisco hôm thứ Năm (13/02/2020).
13 Tháng Hai 2020
Cơ quan tội phạm quốc gia Anh (NCA) cho biết, sau yêu cầu của Anh, lực lượng cảnh sát đã gây sức ép lên các công ty công nghệ, yêu cầu họ khẩn trương chuyển đổi cách hoạt động để ngăn chặn vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em.