Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn

06 Tháng Tư 20182:19 SA(Xem: 17480)
Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn
Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn
Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn

Khoảng đầu tháng 04/2018, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà máy của LG Display ở phía Bắc Seoul, Hàn Quốc, làm bị thương 9 người, may mắn là không có ai bị thương nặng. LG Display đã phong toả nhà máy trong vòng 14 giờ để xử lý hoả hoạn và hiện nhà máy đã trở loại hoạt động bình thường.

 

Ngọn lửa được cho là bắt nguồn từ khu vực xử lý nước thải vào lúc 14:54 ngày 04/04/2018, và được dập tắt hoàn toàn sau 4.5 giờ. LG Display cho biết dây chuyền sản xuất khi ngọn lửa bắt đầu vẫn hoạt động bình thường vì nằm ở một khu nhà khác. Tuy nhiên, vì lý do an toàn nên hãng đã đóng cửa toàn bộ nhà máy trong vòng 14 giờ. Sau đó, dây chuyền sản xuất đã hoạt động trở lại bình thường.

 

Đây là nhà máy đảm nhiệm vai trò sản xuất tấm nền OLED và LCD, vì vậy thiệt hại không chỉ đơn thuần là cơ sở vật chất mà còn về sản lượng là không nhỏ. Theo một số nhà phân tích, ước tính thiệt hại có thể lên đến hàng triệu USD.

536Vote
42Vote
36Vote
25Vote
16Vote
455
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.