Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn

06 Tháng Tư 20182:19 SA(Xem: 17895)
Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn
Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn
Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn

Khoảng đầu tháng 04/2018, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà máy của LG Display ở phía Bắc Seoul, Hàn Quốc, làm bị thương 9 người, may mắn là không có ai bị thương nặng. LG Display đã phong toả nhà máy trong vòng 14 giờ để xử lý hoả hoạn và hiện nhà máy đã trở loại hoạt động bình thường.

 

Ngọn lửa được cho là bắt nguồn từ khu vực xử lý nước thải vào lúc 14:54 ngày 04/04/2018, và được dập tắt hoàn toàn sau 4.5 giờ. LG Display cho biết dây chuyền sản xuất khi ngọn lửa bắt đầu vẫn hoạt động bình thường vì nằm ở một khu nhà khác. Tuy nhiên, vì lý do an toàn nên hãng đã đóng cửa toàn bộ nhà máy trong vòng 14 giờ. Sau đó, dây chuyền sản xuất đã hoạt động trở lại bình thường.

 

Đây là nhà máy đảm nhiệm vai trò sản xuất tấm nền OLED và LCD, vì vậy thiệt hại không chỉ đơn thuần là cơ sở vật chất mà còn về sản lượng là không nhỏ. Theo một số nhà phân tích, ước tính thiệt hại có thể lên đến hàng triệu USD.

536Vote
42Vote
36Vote
25Vote
16Vote
455
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2018
Vụ tai nạn kinh hoàng của con tàu RMS Titanic hồi năm 1912 đã gợi lên vô số những thuyết âm mưu, bao gồm cả việc con tàu chưa bao giờ bị chìm. Và vào năm 1985, một nhà hải dương học với mơ ước được làm sáng tỏ mọi việc đã có một quyết định táo bạo: làm một cuộc trao đổi với Hải quân Mỹ. Sau đó, vì nhiều lý do chính trị, câu chuyện đã bị đưa vào danh sách tuyệt mật và mãi cho tới tháng 12/2018, mọi việc mới được tiết lộ để chúng ta biết được rằng: chuyến đi tìm Titanic thật ra là một chuyến đi tìm tàm ngầm hạt nhân bị thất lạc.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Intel và công ty thể thao điện tử ESL đã mở rộng mối quan hệ đối tác lâu năm bằng cách ký thỏa thuận 3 năm, trị giá 100 triệu USD với mục tiêu thúc đẩy sự hiện diện của Esports trên toàn thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, những người hâm mộ PewDiePie đã hack trang web của tờ Wall Street Journal, để thay mặt trang tin đưa ra lời xin lỗi đối với thần tượng YouTube. Đây cũng được xem như nỗ lực của các fan nhằm đáp trả lại một trong những người đối đầu lâu nay của nhà sáng lập kênh YouTube.
18 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng lớn trước Apple, khi tòa án đã ban hành một lệnh cấm sơ bộ đối với những chiếc iPhone vi phạm hai bằng sáng chế về phần mềm. Theo đó, Apple không được phép bán những chiếc iPhone, kể từ iPhone 6S cho đến iPhone X với hệ điều hành iOS 11.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phóng viên Thomas Brewster của trang tạp chí Forbes đã đặt mua một mô hình in 3D của chính chiếc đầu của mình để thử đánh lừa hệ thống mở khóa bằng gương mặt trên một loạt các điện thoại, gồm 4 mẫu Android và 1 chiếc iPhone X.