Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn

06 Tháng Tư 20182:19 SA(Xem: 17175)
Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn
Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn
Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn

Khoảng đầu tháng 04/2018, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà máy của LG Display ở phía Bắc Seoul, Hàn Quốc, làm bị thương 9 người, may mắn là không có ai bị thương nặng. LG Display đã phong toả nhà máy trong vòng 14 giờ để xử lý hoả hoạn và hiện nhà máy đã trở loại hoạt động bình thường.

 

Ngọn lửa được cho là bắt nguồn từ khu vực xử lý nước thải vào lúc 14:54 ngày 04/04/2018, và được dập tắt hoàn toàn sau 4.5 giờ. LG Display cho biết dây chuyền sản xuất khi ngọn lửa bắt đầu vẫn hoạt động bình thường vì nằm ở một khu nhà khác. Tuy nhiên, vì lý do an toàn nên hãng đã đóng cửa toàn bộ nhà máy trong vòng 14 giờ. Sau đó, dây chuyền sản xuất đã hoạt động trở lại bình thường.

 

Đây là nhà máy đảm nhiệm vai trò sản xuất tấm nền OLED và LCD, vì vậy thiệt hại không chỉ đơn thuần là cơ sở vật chất mà còn về sản lượng là không nhỏ. Theo một số nhà phân tích, ước tính thiệt hại có thể lên đến hàng triệu USD.

536Vote
42Vote
36Vote
25Vote
16Vote
455
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.