Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý

06 Tháng Tư 20182:32 SA(Xem: 24908)
Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý
Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý
Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý

Khoảng đầu tháng 04/2018, Louis Vuitton giới thiệu Echo, phụ kiện giúp theo dõi vị trí hành lý.

 

Với LV Echo, hành khách khi đi máy bay sẽ không lo mất, thất lạc hoặc lo sợ hành lý ký gửi đã bị mở ra. Phụ kiện Echo sẽ tương thích với dòng vali cao cấp Horizon của LV và hỗ trợ cả 2 nền tảng Android lẫn iOS.

 

LV Echo có dạng thanh và chỉ có duy nhất logo LV ở trên nó với đèn thông báo trạng thái, đèn báo pin, cổng sạc micro-USB, và nút gạt tắt/mở. Theo LV, Echo có thể hoạt động 6 tháng trước khi cần sạc lại. Chức năng chính của Echo bao gồm giúp chủ nhân xác định và theo dõi trạng thái của vị trí hành lý. Khi chuyến bay của người dùng đáp xuống sân bay, ứng dụng LV Pass trên iOS/Android sẽ thông báo vị trí hành lý của người dùng, và cũng cho biết nó có bị mở ra hay không dựa trên cảm biến ánh sáng.

 

Ngoài ra, LV Echo cũng có chế độ máy bay tự động để khi cất cánh nó tự động ngắt kết nối với máy điện thoại. LV Echo hoạt động với dịch vụ kết nối Internet của Sigfox, được dùng để kết nối Echo với máy chủ của LV và hiện dịch vụ của Sigfox đã hỗ trợ rất nhiều sân bay quốc tế. LV Echo có giá 370 USD.

530Vote
42Vote
310Vote
215Vote
115Vote
3.272
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.