Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý

06 Tháng Tư 20182:32 SA(Xem: 9132)
Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý
Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý
Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý

Khoảng đầu tháng 04/2018, Louis Vuitton giới thiệu Echo, phụ kiện giúp theo dõi vị trí hành lý.

 

Với LV Echo, hành khách khi đi máy bay sẽ không lo mất, thất lạc hoặc lo sợ hành lý ký gửi đã bị mở ra. Phụ kiện Echo sẽ tương thích với dòng vali cao cấp Horizon của LV và hỗ trợ cả 2 nền tảng Android lẫn iOS.

 

LV Echo có dạng thanh và chỉ có duy nhất logo LV ở trên nó với đèn thông báo trạng thái, đèn báo pin, cổng sạc micro-USB, và nút gạt tắt/mở. Theo LV, Echo có thể hoạt động 6 tháng trước khi cần sạc lại. Chức năng chính của Echo bao gồm giúp chủ nhân xác định và theo dõi trạng thái của vị trí hành lý. Khi chuyến bay của người dùng đáp xuống sân bay, ứng dụng LV Pass trên iOS/Android sẽ thông báo vị trí hành lý của người dùng, và cũng cho biết nó có bị mở ra hay không dựa trên cảm biến ánh sáng.

 

Ngoài ra, LV Echo cũng có chế độ máy bay tự động để khi cất cánh nó tự động ngắt kết nối với máy điện thoại. LV Echo hoạt động với dịch vụ kết nối Internet của Sigfox, được dùng để kết nối Echo với máy chủ của LV và hiện dịch vụ của Sigfox đã hỗ trợ rất nhiều sân bay quốc tế. LV Echo có giá 370 USD.

516Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
516
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.