Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý

06 Tháng Tư 20182:32 SA(Xem: 987)
Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý
Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý
Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý

Khoảng đầu tháng 04/2018, Louis Vuitton giới thiệu Echo, phụ kiện giúp theo dõi vị trí hành lý.

 

Với LV Echo, hành khách khi đi máy bay sẽ không lo mất, thất lạc hoặc lo sợ hành lý ký gửi đã bị mở ra. Phụ kiện Echo sẽ tương thích với dòng vali cao cấp Horizon của LV và hỗ trợ cả 2 nền tảng Android lẫn iOS.

 

LV Echo có dạng thanh và chỉ có duy nhất logo LV ở trên nó với đèn thông báo trạng thái, đèn báo pin, cổng sạc micro-USB, và nút gạt tắt/mở. Theo LV, Echo có thể hoạt động 6 tháng trước khi cần sạc lại. Chức năng chính của Echo bao gồm giúp chủ nhân xác định và theo dõi trạng thái của vị trí hành lý. Khi chuyến bay của người dùng đáp xuống sân bay, ứng dụng LV Pass trên iOS/Android sẽ thông báo vị trí hành lý của người dùng, và cũng cho biết nó có bị mở ra hay không dựa trên cảm biến ánh sáng.

 

Ngoài ra, LV Echo cũng có chế độ máy bay tự động để khi cất cánh nó tự động ngắt kết nối với máy điện thoại. LV Echo hoạt động với dịch vụ kết nối Internet của Sigfox, được dùng để kết nối Echo với máy chủ của LV và hiện dịch vụ của Sigfox đã hỗ trợ rất nhiều sân bay quốc tế. LV Echo có giá 370 USD.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang TheVerge, Apple sẽ kết hợp với Texture – dịch vụ cung cấp cho người dùng hơn 200 loại tạp chí khác nhau với mức phí 9.99 USD/tháng - vào dịch vụ News của hãng.
14 Tháng Tư 2018
Hồi năm 2003, Apple đã giới thiệu phiên bản đầu tiên của iTunes Store, nơi người dùng có thể mua và tải các album, các đĩa đơn của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới. iTunes Store đã gắn bó với những người yêu thích âm nhạc một trong một quãng thời gian dài. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đang lên kế hoạch loại bỏ dịch vụ trong năm 2019.
13 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Mozilla ra mắt Firefox 11.0 cho iOS. Trong phiên bản mới, tính năng chống theo dõi sẽ mặc định được bật, đồng thời cho phép người dùng thay đổi vị trí các tab, cùng nhiều tính năng hữu ích dành riêng cho iPad.
22 Tháng Ba 2018
Với iPhone hoặc iPad, trợ lý ảo Siri của Apple sẽ đọc hết thông báo trên màn hình khoá từ các ứng dụng, kể cả khi người dùng đã tắt tính năng xem trước nội dung. Thậm chí Siri sẽ đọc lớn các thông báo từ các ứng dụng bên thứ 3.
20 Tháng Ba 2018
Hồi năm 2017, Google đã phát hành Instant Apps, một cách để các nhà phát triển có thể cung cấp cho người dùng một trải nghiệm ứng dụng mà không yêu cầu phải tải về máy. Người dùng sẽ chỉ cần click vào một đường link trên trang kết quả tìm kiếm và ứng dụng sẽ được tải ngay lập tức.
15 Tháng Ba 2018
Tính đến tháng 03/2018, BMW là nhà sản xuất xe hơi đầu tiên và duy nhất có trang bị kết nối Apple CarPlay không dây, Wireless CarPlay. Đây vốn là ưu điểm lớn mà một người dùng iPhone và BMW lâu năm đánh giá rất cao.