Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý

06 Tháng Tư 20182:32 SA(Xem: 25343)
Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý
Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý
Louis Vuitton Ra Mắt Phụ Kiện Theo Dõi Hành Lý

Khoảng đầu tháng 04/2018, Louis Vuitton giới thiệu Echo, phụ kiện giúp theo dõi vị trí hành lý.

 

Với LV Echo, hành khách khi đi máy bay sẽ không lo mất, thất lạc hoặc lo sợ hành lý ký gửi đã bị mở ra. Phụ kiện Echo sẽ tương thích với dòng vali cao cấp Horizon của LV và hỗ trợ cả 2 nền tảng Android lẫn iOS.

 

LV Echo có dạng thanh và chỉ có duy nhất logo LV ở trên nó với đèn thông báo trạng thái, đèn báo pin, cổng sạc micro-USB, và nút gạt tắt/mở. Theo LV, Echo có thể hoạt động 6 tháng trước khi cần sạc lại. Chức năng chính của Echo bao gồm giúp chủ nhân xác định và theo dõi trạng thái của vị trí hành lý. Khi chuyến bay của người dùng đáp xuống sân bay, ứng dụng LV Pass trên iOS/Android sẽ thông báo vị trí hành lý của người dùng, và cũng cho biết nó có bị mở ra hay không dựa trên cảm biến ánh sáng.

 

Ngoài ra, LV Echo cũng có chế độ máy bay tự động để khi cất cánh nó tự động ngắt kết nối với máy điện thoại. LV Echo hoạt động với dịch vụ kết nối Internet của Sigfox, được dùng để kết nối Echo với máy chủ của LV và hiện dịch vụ của Sigfox đã hỗ trợ rất nhiều sân bay quốc tế. LV Echo có giá 370 USD.

530Vote
42Vote
310Vote
215Vote
115Vote
3.272
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.