Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things

06 Tháng Tư 20182:35 SA(Xem: 14397)
Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things
Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things
Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things

Khoảng đầu tháng 04/2018, không lâu sau khi công bố kế hoạch tái cơ cấu, giảm tầm quan trọng của Windows, Microsoft tiếp tục tiết lộ kế hoạch đầu tư 5 tỷ USD vào Đồ dùng kết nối Internet of Things trong vòng 4 năm tiếp theo.

 

Theo Microsoft, khoản đầu tư mạnh tay sẽ giúp các khách hàng của công ty cải tổ doanh nghiệp bằng cách sử dụng các giải pháp kết nối. Microsoft đã tham gia vào thị trường Internet of Things từ trước khi nó chính thức được đặt tên là Internet of Things. Hãng đã công bố kế hoạch dành nhiều nguồn lực hơn cho việc nghiên cứu và sáng tạo trong Internet of Things.

 

Nền tảng Internet of Things của Microsoft trải rộng trên các mảng như điện toán đám mây, hệ điều hành và thiết bị nên hãng có thể cung cấp giải pháp Internet of Things toàn diện cho bất cứ khách hàng nào. Microsoft cũng không bị hạn chế về kích thước, ngành nghề, ngân sách hay chuyên môn kỹ thuật của doanh nghiệp có thể hỗ trợ.

 

Julia White, phó chủ tịch phụ trách Microsoft Azure, tuyên bố: “Chúng tôi cam kết giúp khách hàng đưa tầm nhìn của hãng vào cuộc sống trên mọi lĩnh vực. Kế hoạch mới được công bố có quy mô rất lớn với cả Microsoft và tương lai của Internet of Things... Chúng tôi sẽ đảm nhiệm vị trí hỗ trợ cho khách hàng khi họ phát triển các giải pháp Internet of Things mới và ngày càng phức tạp, mà vài năm trước ít người có thể tưởng tượng ra”

533Vote
42Vote
33Vote
23Vote
14Vote
4.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Ba 2020
Quân đội Hàn Quốc cho biết, Triều Tiên đã phóng ít nhất ba vật thể không xác định ra khỏi bờ biển phía đông vào sáng thứ Hai (09/03/2020).
08 Tháng Ba 2020
Maldives đã hạn chế hoạt động trên một số hòn đảo nghỉ dưỡng, các nhà chức trách cho biết vào Chủ nhật (08/03/2020), sau khi ghi nhận báo cáo hai trường hợp nhiễm coronavirus (Covid-19) đầu tiên
08 Tháng Ba 2020
Brazil và Hoa Kỳ đã ký kết một thỏa thuận phát triển các dự án quốc phòng, có thể cung cấp cho Brazil quyền tiếp cận tài chính.
08 Tháng Ba 2020
Apple đã yêu cầu các nhân viên tại trụ sở tại Thung lũng Silicon của hãng làm việc tại nhà nếu có thể, như một biện pháp phòng ngừa dịch bệnh coronavirus (Covid-19).
06 Tháng Ba 2020
Tàu rover tự hành Curiosity đã ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao, góc nhìn 360 độ từ vị trí của nó trên Sao Hỏa vào cuối năm 2019.
06 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đệ đơn kiện nhà ghi danh tên miền Namecheap ở Arizona và dịch vụ ủy quyền Whoisguard vì đã cho phép mọi người ghi danh các tên miền “lừa người dùng bằng cách giả vờ có liên kết với các ứng dụng của Facebook”.